date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Một đời vì vợ của Công Vinh: Nếu cả thế giới quay lưng lại với em, anh nguyện buông bỏ cả thế giới

Đăng bởi Hải Yến - 14:53 26/01/2022

Nếu chỉ xét về khía cạnh tình yêu và nuông chiều vợ, có lẽ khó có người đàn ông nào ‘qua mặt’ được Công Vinh.

Càng về những năm gần đây, Thủy Tiên ngày càng vướng vào nhiều thị phi và ồn ào. Nữ ca sĩ liên tục bị chỉ trích và ‘bắt lỗi’ trong các dự án từ thiện và đỉnh điểm là một năm trở lại đây, Thủy Tiên gần như điêu đứng khi bị tố ăn chặn tới 178 tỷ tiền từ thiện sau khi kêu gọi quyên góp để ủng hộ bà con vùng lũ. 

Mặc dù đã được đích thân bộ công an lên tiếng đính chính và trả lại sự trong sạch, Thủy Tiên vẫn đang ‘chật vật’ giữa nhưng công kích của dư luận và sự tẩy chay gay gắt đến từ khán giả. 

Thủy Tiên được minh oan
Thủy Tiên chính thức được minh oan sau thời gian dài mang tiếng 'ăn chặn từ thiện'

Thế nhưng sau tất cả, Thủy Tiên vẫn có được một điều may mắn đó chính là người đàn ông ở cạnh mình, luôn vì cô mà làm tất cả, bênh vực cô giữa những công kích của dư luận và những người không ủng hộ nữ ca sĩ. 

Hẹn hò từ cuối năm 2008, chính thức kết hôn năm 2011 và đã cùng nhau có chung một cô con gái nhỏ bé, chàng tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam và giọng ca ấm áp, trong veo của làng nhạc Việt luôn được coi là biểu tượng đẹp cho tình yêu và hạnh phúc gia đình. Tuy ở thời điểm hiện tại, hình tượng này có chút lung lay do dư âm từ những ồn ào từ thiện thế nhưng nếu xét trên phương diện tình yêu và bỏ qua những yếu tố khác, Công Vinh và Thủy Tiên vẫn là những biểu trưng vô cùng đẹp đẽ. 

thủy tiên công vinh
Cái nắm tay 'thế kỉ' của Công Vinh và Thủy Tiên trong mọi hoàn cảnh

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí về ồn ào sau từ thiện, Thủy Tiên khiến khán giả khi nhắc đến sự đồng hành của ông xã. Cô cho biết: “Sau tất cả, tôi thấy may mắn vì có chồng là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Công Vinh từng nói với tôi: "Cuộc đời thật ra rất đơn giản, chỉ cần bỏ điện thoại xuống là mọi chuyện hết phức tạp". Mà thật vậy, lúc tôi vướng thị phi, ra đường tôi mới thấy còn nhiều người thương mình lắm.” 

Vậy mới biết, trong khi cả thế giới dường như quay lưng lại với Thủy Tiên, bầu trời chỉ toàn là mây đen và giông tố như đang ập xuống, thì cô vẫn may mắn vì có Công Vinh kề vai sát cánh đồng hành ngay bên cạnh. 

thủy tiên và công vinh
Sau tất cả, Thủy Tiên luôn có Công Vinh làm chỗ dựa và vực dậy tinh thần

Những thời điểm Thủy Tiên bị chỉ trích nặng nề nhất, khóc lóc và uất nghẹn nhất, Công Vinh luôn cận kề bên cạnh, động viên và cùng đưa vai gánh vác trọng trách nặng nề, vực dậy tinh thần của nữ ca sĩ.  Thủy Tiên tiết lộ: “Người lo lắng nhất là chồng tôi. Những lúc tôi bị dư luận tấn công, chồng lúc nào cũng theo sát, sợ tôi nghĩ quẩn. Khi ấy, anh nghe một người bạn nói ở quê cũng có người vừa tìm đến cái chết vì bị dân trong làng nghi oan. Chồng sợ tôi là phụ nữ, tâm lý không vững nên cùng bé Gạo - con gái - canh chừng tôi.” 

Không chỉ vậy, còn nhớ hồi tháng 9, khi xuất hiện trước công chúng để chuẩn bị tung hàng chục nghìn tờ sao kê ngân hàng, Công Vinh cũng nắm chặt tay Thủy Tiên, giống như cách anh luôn yêu thương và bảo vệ người phụ nữ của mình trong mọi tình huống trước đây. 

Thủy tiên và công vinh
Ngày cả 2 đi sao kê từ thiện, Công Vinh vẫn 'sát cánh' cùng Thủy Tiên cho đến cuối cùng

Bởi vậy mới nói, dù có lỗi với nhiều người vì đánh mất niềm tin vào 2 từ ‘thiên nguyện’, xong Thủy Tiên vẫn khiến bao người ngưỡng mộ bởi có được tình yêu đặc biệt và lòng thủy chung son sắt đến từ người chồng sẵn sàng buông bỏ cả thế giới để yêu thương, bao dung và gánh vác cho vợ.