date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bầu Thụy tiết lộ tình trạng thực sự của Hồ Văn Cường trước ngày nổi tiếng và món nợ vỏn vẹn 500k

Đăng bởi Hải Yến - 17:19 17/01/2022

Qua những chia sẻ của bầu Thụy, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về hoàn cảnh đáng thương của Hồ Văn Cường trước ngày ‘lột xác’ và trở nên nổi tiếng.

Là một thí sinh đắt giá trong cuộc thi âm nhạc tầm cỡ trong nước, Hồ Văn Cường vẫn đang là một cái tên gây nhiều chú ý mà đặc biệt là sau những ồn ào không đáng có với mẹ nuôi Phi Nhung và món tiền cát xê đầy tai tiếng. 

Hồ văn cường
Bài chia sẻ gây chú ý của bầu Thụy trên trang cá nhân

Mới đây trên trang cá nhân, bầu Thụy đã đăng tải bài viết hé lộ về hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường trước thời điểm tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Vị đại gia này cho biết khi đó, nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm cho mượn 500 nghìn để Hồ Văn Cường đi thi nên mới có cậu bé như ở hiện tại: "Cảm ơn bà con ở Gò Công đã cho mẹ của Hồ Văn Cường vay 500 nghìn để có tiền đưa cháu đi thi. Vì vậy mới có Thần tượng âm nhạc nhí Hồ Văn Cường 2016. Đây là khoản đầu tư 500 nghìn hiệu quả nhất của bà con Gò Công năm 2016, Hồ Văn Cường là món ăn tinh thần của nhiều khán giả".

Ngay sau khi bài viết này được chia sẻ, nhiều người không khỏi bất ngờ và ngỡ ngàng. Vẫn biết Hồ Văn Cường là một cậu bé có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nhưng có tài năng thiên bẩm, nhiều người vẫn thực sự không ngờ được gia đình quán quân Vietnam Idol Kids 2016 lại khó khăn đến như vậy. 500 nghìn thực sự không phải là khoản tiền lớn nhưng đối với những gia đình nghèo khó, đó có thể là cả một gia tài. 

hồ văn cường
Hồ Văn Cường đang từng bước quay trở lại showbiz nhơ sự hậu thuẫn của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn

Hiện tại được biết, Hồ Văn Cường vừa mới trở lại đường đua showbiz sau khoảng thời gian vướng vào loạt lùm xùm. Danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy là người đứng ra đỡ đầu cho nam ca sĩ. Ngọc Sơn cũng đứng ra luyện giọng hát cho Hồ Văn Cường từ cách phát âm, lấy hơi đến lối luyến láy. Nam danh ca chia sẻ: “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”. 

Không chỉ dạy hát cho Hồ Văn Cường, ‘ông hoàng nhạc sến’ cũng sát sao cùng cậu bé về những quan điểm sống, cách dưỡng dục nhân cách và đạo lý làm người. “Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, biết đâu là con đường đúng và sống làm sao để mọi người thương yêu mình. Thứ hai là tôi dạy về kỹ thuật thanh nhạc. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường”, giọng ca Tình Cha cho biết. 

hồ văn cường
Hồ Văn Cường và gia đình đã rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung sau những ồn ào không đáng có

Hiện tại, Hồ Văn Cường đang dần lại lại phong độ và trở lại làng giải trí Việt sau những ồn ào không đáng có cùng sự hậu thuẫn và chỉ bảo của đôi bạn thân Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.