date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Đại chiến’ Khoa Pug vs Johnny Đặng: ‘Ván bài lật ngửa’ hay ‘chuyện bé xé ra to’ để trục lợi cá nhân

Đăng bởi Hải Yến - 11:25 03/12/2021

Chứng kiến cuộc ‘vlog chiến’ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, dư luận đã chuyển từ tò mò, hả hê sang ngán ngẩm, bức xúc.

Loạt thị phi, ồn ào xoay quanh Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và thậm chí còn đang lên đến cao trào khi gần đây, 2 bên bắt đầu đấu tố qua lại lẫn nhau bằng hàng loạt Vlog lên bất ngờ mà không báo trước. Đặc biệt mới đây nhất, sau cả tháng im lặng, Khoa Pug bất ngờ lên tiếng tố bị "người bạn mới quen" lừa 3-4 lần và có sự ‘tham chiến’ của triệu phú Vương Phạm càng khiến mọi chuyện trở nên ‘rối ren’. 

khoa pug vs johny đặng
Từ chỗ là anh em thân thiết, Khoa Pug và Johny Đặng đã trở thành '2 bờ chiến tuyến' đầy gay gắt

Cụ thể là chỉ ít phút cách đây, Vương Phạm vừa lên livestream khẳng định mọi thông tin Khoa Pug nói về Johnny Đặng đều là sự thật, đồng thời anh cho biết mình rất thất vọng khi đại gia kim cương lại lợi dụng đồng hương mới chân ướt chân ráo sang Mỹ sinh sống.

vương phạm
Triệu phú Vương Phạm vừa 'tham chiến' để bảo vệ bạn thân Khoa Pug

Có lẽ sau những cú ‘drama’ này, Khoa Pug và Johnny Đặng có lẽ đã đường ai nấy đi nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại mà thậm chí còn có dấu hiệu ‘căng thẳng’ hơn rất nhiều. Cả bên liên tục lời qua, tiếng lại dù trước đó coi nhau như anh em thân thiết khiến cư dân mạng đã chuyển từ tò mò sang ngán ngẩm, bức xúc. Không những vậy, câu chuyện lại diễn ra trong thời gian quá ngắn và gắn với nhiều biến cố nên dư luận đang không ngừng tranh cãi trái chiều về loạt ‘drama’ này. 

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, ‘tình bạn kim cương’ của hai người đàn ông này có thể tan vỡ vì bất cứ lí do gì đó nhưng việc tranh cãi, đấu tố, bóc phốt lẫn nhau qua lại trên mãng ã hội là việc hoàn toàn không đáng làm. Nam nhi đại trượng phu, ‘ăn to nói lớn’, hào phóng và không chấp nhặt mới là bậc quân tử. Vậy thì việc hai người đàn ông từng coi nhau như chí cốt, thân thiết trong thời gian dài mà lại ‘đấu đá’ nhau căng thẳng và gay gắt trong vài ngày, thậm chí dùng những ngôn từ như ‘phường chợ búa’ liệu có đáng nhận được sự ủng hộ và thiện cảm từ dư luận? 

khoa pug và johny đặng
Cuộc đấu tố qua lại của bộ ba này đang khiến dư luận chuyển sang ngán ngẩm, bức xúc

Bên cạnh việc phê phán hành động của hai người đàn ông này, nhiều người còn bất ngờ nhắc đến một ‘khả năng’ khác. Theo đó, có thể chuyện tan vỡ tình bạn giữa Khoa Pug và Johnny Đặng tan vỡ vì lý do tiền bạc là thật. Thế nhưng cả hai bên đều đang cố tình tạo cao trào để ‘núp bóng’ chiêu trò kiếm tiền. 

Sở dĩ nhiều người cho vậy là bởi trong cuộc chiến này, khi những vlog của Khoa Pug hay Johnny Đặng có lượt xem cao ngất ngưởng, chính chủ đều thu về nguồn tài chính khổng lồ. Chưa kể, những tên tuổi, thương hiệu muốn ăn theo đều sẽ tìm đến 1 trong 2 để ‘chớp lấy cơ hội’. Đáng chú ý nhất là Johnny Đặng, trong những video ‘phản pháo’ của mình, ‘ông vua kim hoàn’ này còn tranh thủ quảng bá sản phẩm và thu về lượt quan tâm đáng kể. 

cmt-2
cmt-3
cmt-khoa-pug
Những ý kiến từ phía cư dân mạng khi chứng kiến câu chuyện 'bóc phốt' không hồi kết này

Chưa kể, sau vụ ‘drama’ này, tên tuổi của cả hai - dù tốt hay xấu cũng sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng trong, ngoài nước. Không những vậy, những thông tin bề lề, tình bạn trước đó hay nhiều câu chuyện khác liên quan đến những cái tên như Khoa Pug, Johnny Đặng cũng sẽ được dư luận quan tâm, tìm đọc. Vậy là khỏi mất công quảng bá thương hiệu, xây dựng tên tuổi, dù tình bạn tan vỡ nhưng có lẽ cả hai sẽ ‘được nhiều hơn mất’.

Chính bởi những lý do này, cuộc ‘khẩu chiến’ qua lại giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đang nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Được biết, sau màn ‘tham chiến’ của triệu phú Vương Phạm, câu chuyện đã chuyển sang giai đoạn mới gay cấn và căng thẳng hơn rất nhiều.