date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên bất ngờ bị Chí Trung đẩy vào ‘thế khó’, cư dân mạng ‘tổng lực’ mỉa mai đầy châm biếm

Đăng bởi Hải Yến - 11:20 28/02/2022

Chỉ một hành động nhỏ nhưng ‘táo giao thông’ Chí Trung đã gián tiếp đẩy Thủy Tiên vào ‘thế khó’ đầy cay đắng.

Sau thời điểm được Bộ Công an minh oan từ thiện, Thủy Tiên đã nhen nhóm nhiều dự định mới cho bản thân và đặc biệt là nhanh chóng trở lại con đường nghệ thuật để mong lấy lại được ‘vị thế vốn có’. Tuy thế, dù đã rất cố gắng, Thủy Tiên dường như vẫn vấp phải sự phản đối khá gay gắt và mạnh mẽ từ khán giả và cộng đồng mạng. Bằng chứng là mỗi lần có động thái mới trên trang cá nhân, người ta nhận thấy hàng loạt những bình luận mỉa mai và thậm chí là công kích quá khích xuất hiện tràn lan dưới bài viết ấy. 

Thủy Tiên
Dù liên tục 'đổ bộ' sân khấu, Thủy Tiên vẫn chật vật tìm lại 'ánh hào quang'

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên vừa đăng tải bức hình vi vu dịp đầu năm cùng ông xã Lê Công Vinh. Chia sẻ chút thông tin hiếm hoi về chuyến đi này, Thủy Tiên chỉ đăng tải: “Phải bay hơn 10 tiếng mới đến nơi cần đến. Lâu lắm rồi mới quay lại cảm giác hạnh phúc như vậy".

Thủy Tiên và Công Vinh
Bài đăng mới nhất của Thủy Tiên trên trang facebook cá nhân

Có thể thấy, trong hình ảnh mới nhất này, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều so với thời điểm phải ‘điêu đứng’ vì lùm xùm từ thiện trước đây. Hai vợ chồng cùng tạo dáng và thoải mái chụp ảnh ở khoang thương gia trên máy bay khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Bài đăng của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý từ các đồng nghiệp, bạn bè và fan hâm mộ. Trong số đó có Táo Giao Thông - Chí Trung. Cũng như bao người đồng nghiệp khác, Chí Trung chỉ ‘thả nhẹ’ một câu hỏi quan tâm về chuyến đi của Thủy Tiên nhưng đã vô tình khiến nữ ca sĩ bị đẩy vào ‘thế khó’ bởi hàng ‘vạn’ câu châm biếm mỉa mai đầy gay gắt của cộng đồng mạng. 

Chí Trung

 

Chí Trung
Chỉ là hỏi han thôi mà Chí Trung cũng vô tình khiến Thủy Tiên rơi vào thế 'khó đỡ'

Theo đó, bên dưới bình luận “Đi đâu thế shai vợ chồng” của Chí Trung, hàng loạt những bình luận mỉa mai, châm biếm Công Vinh - Thủy Tiên đã ngay lập tức xuất hiện. Theo đó, nhiều cư dân mạng cho rằng, cả hai đang “đi cầu mùa lũ năm nay to hơn năm trước, đi khấn trời cầu lũ cho năm nay chú trung ạ, đi khảo sát mưa lũ mà chú năm nay đi sớm còn chuẩn bị được tốt hơn mọi năm chúc a chị năm nay thành công rực rỡ,...” 

Vậy mới thấy, dù được bộ công an trả lại ‘sự trong sạch’ sau hàng loạt cáo buộc ăn chặn từ thiện, Thủy Tiên đã gần như mất đi sự tin yêu đối với người hâm mộ. Bên cạnh những người vẫn dành tình cảm cho nữ ca sĩ, Thủy Tiên vẫn phải đón nhận rất nhiều những lời chê bai, mãi mai và công kích. Có lẽ, những gì nữ ca sĩ đã làm vẫn khiến nhiều người thực sự không thể chấp nhận được.

Thủy Tiên Công Vinh
Con đường trở lại với 'ánh hào quang' của Thủy Tiên vẫn tồn tại rất nhiều chông gai, khó khăn

Hiện tại, bình luận của danh hài Chí Trung vẫn tiếp tục mở ra “con đường mỉa mai” của cư dân mạng dành cho Thủy Tiên và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng cũng như lượng anti fan khổng lồ của nữ ca sĩ.