date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phát ngôn ‘tự mãn’ sau khi bà Phương Hằng 'xộ khám', Vy Oanh bị mỉa mai ‘thừa nước đục thả câu’

Đăng bởi Hải Yến - 17:01 28/03/2022

Vy Oanh liên tục trả lời phỏng vấn bằng cũng những phát ngôn như đang “ăn mừng” khiến dư luận cho rằng nữ ca sĩ đang “thừa nước đục thả câu”.

Sau thời điểm “gây ám ảnh” cho nhiều nghệ sĩ Việt bằng tuyệt chiều “mơ mộng”, bà Phương Hằng mới đây đã chính thức bị bắt giữ và khởi tố về hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Những ngày qua, phía cơ quan công an đã liên tục làm việc, xác minh và củng cố thêm chứng cứ để có một kết luận công tâm nhất cho dư luận xã hội. 

ba phuong hang bi bat
Sự việc bà Phương Hằng bị bắt đã khiến giới nghệ sĩ vô cùng "phấn khởi"

Về phần những nghệ sĩ Việt từng coi bà Hằng là “khắc tinh”, rất nhiều người đã “mở tiệc ăn mừng” ngay sau khi nữ CEO bị bắt. Bởi trước đó, rất nhiều người đã đồng loạt đệ đơn kiện nữ đại gia Bình Dương vì cho rằng bà này thường xuyên livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm và thậm chí là xuyên tạc những chuyện cá nhân khác. 

ba phuong hang bi bat
Nữ ca sĩ Vy Oanh và bà Phương Hằng có mối hiềm khích vô cùng gay gắt

Có thể nói, người “mãn nguyện” nhất trong số những nghệ sĩ từng có mâu thuẫn với bà Hằng sau khi bà này bị bắt chính là nữ ca sĩ Vy Oanh. Suốt thời gian dài, giọng ca “Đồng Xanh” đã liên tiếp hứng chịu sự công kích của cư dân mạng vì những tuyên truyền của bã xã ông Dũng lò vôi. Theo đó, nữ đại gia này cho rằng Vy Oanh là người đi “đẻ thuê” và hành vi “cướp giật” chồng và hạnh phúc của người khác. Chính bởi những luận điệu này đã khiến nữ ca sĩ “điêu đứng” vì liên tục bị cộng đồng mạng mỉa mai, công kích. 

Vy Oanh
Theo bà Hằng, nữ ca sĩ là người "đẻ thuê" và "giật chồng" của người phụ nữ khác

Sau thời điểm mà Phương Hằng bị bắt và phía công an thông tin sự việc có liên quan đến đơn thư tố cáo của mình, Vy Oanh vô cùng hài lòng và liên tục có những phát ngôn “tự mãn” trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Mới đây, trong khi trả lời phỏng vấn báo chí, Vy Oanh tiếp tục cho biết cô thấy rất vui vì cuối cùng công lý đã chính thức được thực thi. 

Không những thế, nói về những người được gọi là “fan hâm mộ” của nữ đại gia xứ Bình Dương, Vy Oanh cho biết: “Bà ta bị bắt nhưng fan ở ngoài có lẽ vẫn còn và chắc chắn những người này cũng sẽ phải chịu trách nhiệm. Hiện tại, trang cá nhân tôi vẫn bị những nick ảo để lại bình luận tấn công. Họ đánh tráo khái niệm, đổi trắng thay đen một cách bài bản, có hệ thống. Nhưng tôi tin mọi việc sẽ sớm sáng tỏ và chắc chắn không ai có thể thoát trong câu chuyện này nếu mượn danh công lý để vi phạm, bôi nhọ vu khống xem thường pháp luật.” 

Vy oanh
Những phát ngôn của Vy Oanh đang được chia sẻ rầm rộ mạng xã hội

Những tưởng tinh thần “thượng tôn pháp luật” này của Vy Oanh sẽ được khuyến khích và nhận về “cơn mưa” lời khen nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Theo đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất bình và bức xúc trước những tuyên bố của nữ ca sĩ. Đa số cư dân mạng đều cho rằng Vy Oanh “chơi không đẹp”, không dám đối diện với sự công kích của bà Phương Hằng mà chỉ dám “thể hiện” khi nữ đại gia đã bị bắt và không thể “phản kháng”. 

Bên cạnh đó, nhiều người còn không ngừng mỉa mai Vy Oanh bởi cho rằng rất nhiều góc khuất của cô đã bị chính bà Hằng phanh phui. Không những vậy, đa số cư dân mạng đều khẳng định dù bà Hằng có bị pháp luật xử phạt thì nữ ca sĩ này cũng không hề “trong sạch” như chính cô vẫn luôn tự nhận và khẳng định cho dù “vận đổi sao dời” thì cũng sẽ luôn luôn “nói không” với cô ca sĩ “Những điều mẹ chưa kể”. 

mỉa mai vy oanh
vy oanh
vy oanh
Cư dân mạng mỉa mai Vy Oanh "thừa nước đục thả câu"

Hiện tại, những phát ngôn của Vy Oanh vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về hàng loạt những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng cũng như dư luận.