date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà trùm Thúy Nga báo tin dữ, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Vbiz đồng loạt động viên

Đăng bởi Hải Yến - 11:29 21/04/2022

Ngay sau khi biết chuyện buồn của gia đình bà trùm Thúy Nga, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cùng loạt sao Việt vội vã động viên.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân của mình, bà chủ Thúy Nga Pari By Night vừa có thông báo về tình hình sức khỏe của cha mình là ông Tô Văn Lai khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Được biết, hiện tại ông Lai đang ở những năm tháng tuổi già và không được khỏe mạnh do những ảnh hưởng của tuổi tác. Mặc dù được cả gia đình và bạn bè hết lòng chăm sóc động viên xong đây vẫn là thời điểm hết sức đáng quan ngại của mọi thành viên. 

thuy nga
Bà chủ trung tâm Thúy Nga báo tin buồn về sức khỏe của cha ruột. Ảnh: FBNV

“Gia đình Thủy và Kim chân thành cảm tạ những lời chúc và cầu nguyện cho Ba chúng tôi trong lúc này là Ông Tô Văn Lai (tên thánh Phêrô).  Hiện tại thì chúng tôi và những người thân của gia đình vẫn tiếp tục cầu nguyện cho Ba.

Riêng Thủy chỉ mong Ba được đón nhiều cái Tết nữa với các con và cháu và nhất là được xem trực tiếp Paris By Night thu hình tại Thái Lan đó là nguyện vọng và hoài bão của Ba từ bao lâu nay... dù Thủy có phải giảm đi mấy tuổi thọ của mình để cho Ba, Thủy cũng chấp nhận. Amen.” - Bà Thủy chia sẻ. 

thuy nga
Gia đình bà chủ trung tâm Thúy Nga thời còn trẻ. Ảnh: Internet

Ngay sau khi công khai tình hình sức của của cha ruột, bà chủ Thúy Nga đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, động viên từ các sao Việt đình đám như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ. Ai cũng đồng lòng cầu nguyện và chúc cho ông cụ sớm qua cơn hiểm nghèo, nhanh chóng bình phục để tiếp tục tận hưởng ngày tháng tuổi già bên con cháu. 

Bài viết của bà chủ trung tâm Thúy Nga cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý lớn của cư dân mạng và hàng loạt fan hâm mộ. Rất nhiều lời chúc, lời cầu nguyện đã được gửi đến bà và gia đình với hy vọng ông Tô Văn Lai sớm bình phục và vượt qua khe hẹp của cánh cửa “tuổi già”. 

caunguyen
caunguyen1
Loạt sao Việt đồng loạt cầu nguyện, động viên bà trùm Thúy Nga và gia đình. Ảnh: FBNV

Bà chủ trung tâm Thúy Nga tên thật là Tô Ngọc Thủy, sinh ngày 18 tháng 10 năm 1964. Cha bà là ông Tô Văn Lai, giáo viên tại trường nữ sinh Lê Ngọc Hân tại Mỹ Tho, mẹ là bà Thúy (Thúy Nga). Bà trải qua bậc tiểu học tại Việt Nam cho tới năm 11 tuổi thì xảy ra biến cố và một năm sau cả gia đình chuyển sang sinh sống tại Pháp. 

ba trum thuy nga
Bà Marie Tô và MC Nguyễn Ngọc Ngạn trong một số Pari By Night

Bản thân bà cũng có một sự quan tâm và niềm đam mê đặc biệt về nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật nên khi cha mẹ mình thành lập trung tâm Thúy Nga và đặc biệt là sau khoảng hơn 10 chương trình Paris By Night được thu hình và phát hành, bà cũng tham gia tìm hiểu, nghiên cứu về âm nhạc Việt Nam và nước ngoài và sau này được cha trao quyền điều hành trung tâm sau khi bản thân ông đã chủ trì sản xuất được ít nhất khoảng 20 - 30 chương trình PBN. Sau khi con gái trở thành giám đốc sản xuất chính thức của các chương trình PBN, Tô Văn Lai cũng lặng lẽ trở thành người đóng góp ý tưởng để thực hiện các chương trình này. 

Hiện tại, ông Tô Văn Lai đang trải qua giai đoạn “khó khăn” bởi tuổi già và được gia đình hết lòng chăm sóc, động viên.