date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bằng Kiều nghẹn ngào thông báo tin tang sự, đồng nghiệp, bạn bè và fan hâm mộ đồng loạt chia buồn

Đăng bởi Hải Yến - 16:45 01/04/2022

Ngay sau thông báo của nam ca sĩ, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ gửi đến Bằng Kiều những lời chia buồn sâu sắc và chân thành nhất.

Từng phải đón nhận nhiều nỗi đau mất mát người thân, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bằng Kiều lại tiếp tục đón nhận thêm một tin buồn nữa khiến nhiều người không khỏi xót xa. Theo đó, nam ca sĩ đã đăng tải một bức ảnh hoa sen đen trắng cùng lời chia sẻ: “Mợ lên Thiên đàng với Bà với Bố và anh Thắng, anh Lợi. Cả nhà yêu mợ.” 

bangkieu
bang kieu
Bằng Kiều xót xa báo tin tang sự trên trang cá nhân

Ngay sau khi thông báo tin buồn này, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng cũng như fan hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc cũng như gửi những lời chia buồn chân thành và cả những sự động viên đến Bằng Kiều. 

Trước đó, Bằng Kiều từng phải đón nhận nỗi đau mất anh trai, bố và bà khiến giọng ca Trái Tim Bên Lề từng rất suy sụp và buồn đau. Gần đây nhất, khoảng năm 2018, Bằng Kiều từng đau đớn thông báo trên trang cá nhân về sự ra đi của anh cả của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

cmt-kieu
cmt-bangkieu
Bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ đồng loạt chia buồn, động viên Bằng Kiều

Vậy là tính đến thời điểm hiện tại, Bằng Kiều đã lần lượt phải nói lời tiễn biệt đến những người thân yêu nhất chỉ trong vài năm khiến khán giả cũng không kìm được nỗi niềm và xúc cảm.

Được biết, bố của Bằng Kiều là ông Nguyễn Bằng Bùi, vốn là 1 bác sĩ tài năng. Không chỉ giỏi nghề thuốc, ông Bằng Bùi còn giỏi đàn ca và hoạt động nghệ thuật một cách hăng say.

Ông Bằng Bùi có 3 người vợ. Mẹ ruột của Bằng Kiều là nghệ sĩ chèo Lưu Nga. Khi bà Lưu Nga gặp ông Bằng Bùi, bà đã có 2 cô con gái. Khi đó, bà đang công tác tại xí nghiệp Hồng Hà, ban ngày làm sơn mài, ban đêm đi hát. Phải lòng ông Bằng Bùi, bà Lưu Nga dắt 2 cô con gái về ngôi nhà nhỏ ở phố Ngô Sĩ Liên, Hà Nội sống cùng ông. Ban ngày, bà Nga bán phở, ông Bùi làm y sĩ Viện K, ban đêm họ lại cùng nhau diễn chèo, xem hát…

bang kieu va me
Mẹ ruột Bằng Kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ

Hiện tại, mẹ ruột của ca sĩ Bằng Kiều hiện đang sinh sống và định cư tại Mỹ. Bằng Kiều thường xuyên đi lại giữa hai nước để biểu diễn và theo đuổi đam mê. Cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn của nam ca sĩ và Trizzie Phương Trinh đã dừng lại từ năm 2013 khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.