date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Hết tình còn nghĩa’, Bằng Kiều hội ngộ vợ cũ cùng các con, ‘chung tay’ mừng sinh nhật mẹ ruột

Đăng bởi Hải Yến - 16:05 30/04/2022

Những hành động đẹp và văn minh của vợ chồng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh say ly hôn khiến khán giả không khỏi nể phục và ngưỡng mộ.

Ca sĩ Bằng Kiều vốn là cái tên được nhắc khá nhiều trong chủ đề ly hôn văn minh. Không phải vì anh và vợ cũ ở bên Mỹ - tư tưởng có phần thông thoáng hơn mà cơ bản là những gì họ đối xử, dành cho nhau sau khi ly hôn. Nó cho chúng ta 1 góc nhìn mới. Hóa ra sự tử tế không chỉ là chấm dứt hôn nhân nhẹ nhàng nhất mà là học cách làm bạn với nhau 1 cách văn minh nhất. 

Trizzie Phuong Trinh
Vợ chồng Bằng Kiều thuở còn mặn nồng. Ảnh: Internet

Vừa mới đây, hành động đẹp của cặp vợ chồng văn minh này lại tiếp tục khiến dư luận thêm phần trầm trồ, ngưỡng mộ bởi quá ư văn minh và ý nghĩa. 

vo cu bang kieu
Vợ chồng Bằng Kiều cùng nhau tái ngộ, tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho mẹ ruột nam ca sĩ. Ảnh: FBNV

Theo đó, ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ những hình ảnh trong tiệc sinh nhật của mẹ chồng cũ. Cô vui vẻ gửi lời chúc rằng: "Chúc mừng sinh nhật bà nội, nghệ sĩ chèo Lưu Nga. Sinh nhật bà nội, chúng con muốn gửi tới bà nội những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bà nội luôn mạnh khỏe, vui tươi và mãi luôn hạnh phúc bên con cháu! Tuy không còn là con dâu của mẹ nhưng những ngày vui của mẹ vẫn là những ngày vui của con và các cháu của mẹ. Mong mẹ sống thật lâu với con cháu và ngày nào cũng hạnh phúc như ngày hôm nay".

bang kieu

 

bang kieu

 

bang kieu
Nghệ sĩ chèo Lưu Nga hạnh phúc trong ngày sinh nhật sớm bên con cháu, người thân. Ảnh: FBNV

Không chỉ gửi lời chúc mừng mẹ chồng cũ trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ thêm dù sinh nhật chính thức của mẹ chồng cũ là vào ngày 1/5 nhưng cả nhà đã quyết định làm tiệc sớm và quy tụ tất cả các thành viên chung vui cùng bà nội. Trong buổi tiệc, Bằng Kiều cùng ba quý tử ôm hôn và chúc mừng tuổi mới của người phụ nữ đáng kính của gia đình. Đáng nói nhất là mẹ ruột của Trizzie Phương Trinh cũng tham dự cùng bà sui cũ. Cả hai đứng cạnh đọ dáng trong khung ảnh vẫn vô cùng thân tình.

nghe si cheo luu nga
Dù hai con đã chia tay, bà vẫn dành tình cảm đặc biệt tốt đẹp cho Trizzie Phương Trinh. Ảnh: FBNV

Được biết, vợ cũ Bằng Kiều từng chia sẻ, vợ chồng tuy đã ly hôn nhưng trong bất kì ngày đặc biệt nào của gia đình, họ đều bắt tay nhau để mang đến cho các thành viên những điều thú vị bất ngờ nhất. Cô cũng không quên bày tỏ sự yêu thương kính trọng với mẹ chồng cũ bằng những lời chúc chân thành nhất. Công chúng phải ngưỡng mộ vì cách ứng xử của Bằng Kiều và Trizzie Nguyễn dành cho nhau.