date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Một sao nam hải ngoại cay đắng tiết lộ phải chịu ‘hậu quả nặng nề’ vì nhất mực ủng hộ bà Phương Hằng

Đăng bởi Hải Yến - 16:19 27/04/2022

Từng là một người công khai ủng hộ và tự hào về bà Phương Hằng, sao nam này giờ đây khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì ‘lãnh hậu quả’ vô cùng nặng nề.

Mặc dù đã bị bắt giam và đối diện nhiều hình phạt của Pháp Luật nhưng nhiều người vẫn không thể phủ nhận rằng, thời điểm còn ‘làm mưa làm gió’ trên mạng xã hội, bà Phương Hằng đã từng là “nỗi ám ảnh” của nhiều nghệ sĩ. Tuy nhiên với một sao nam hải ngoại thì nữ CEO được coi như là “thần tượng” và thậm chí còn công khai ủng hộ rất tích cực. 

ba phuong hang bi bat
Bà Phương Hằng tuy đã bị bắt nhưng vẫn từng là "nỗi ám ảnh" của nhiều nghệ sĩ "lệch chuẩn". Ảnh: Internet

Và đó không phải ai khác mà chính là sao nam hải ngoại Trịnh Tuấn Vỹ. Còn nhớ, nam ca sĩ này từng có thời điểm viết tâm thư tâm sự: “Kể từ năm 2021, tôi sẽ ngưng chính thức hoạt động ca hát vì bản thân thấy các anh chị em mang danh ca sĩ, nghệ sĩ đã và đang mất đi tính đạo đức của nghề. Chính các anh chị là nguyên nhân khiến khán giả không còn coi trọng cái nghề, cái nghiệp của chúng ta. Các anh chị chỉ biết cái riêng của các anh chị, tại sao không lôi Võ Hoàng Yên ra và lấy sức mạnh của mình kêu gọi anh Hoài Linh lên tiếng?”

Cũng chính nhờ tâm tư này mà bà xã ông Dũng “lò vôi” từng khẳng định rằng nam ca sĩ này có lòng tự trọng nên tự động bỏ nghề sau khi chính bà công khai hàng loạt góc tối của giới nghệ sĩ biến chất hiện nay. 

Trinh Tuan Vy
Trịnh Tuấn Vỹ từng là người rất tin tưởng và ủng hộ bà Phương Hằng hết mực. Ảnh: Internet

Và cũng để ủng hộ bà Phương Hằng trong “cuộc chiến” với giới nghệ sĩ, Trịnh Tuấn Vỹ còn từng viết một bài chia sẻ rất dài trên trang cá nhân chất vấn NSƯT Đức Hải sau ồn ào vạ miệng của nghệ sĩ và nữ CEO xứ Bình Dương. Thời điểm ấy, dòng trạng thái này gây được sự chú ý lớn và ai cũng biết đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Trịnh Tuấn Vỹ và bà xã ông Dũng “lò vôi”. 

Tuy nhiên, thời gian thấm thoát trôi qua, bà Phương Hằng đã sa cơ thất thế, Trịnh Tuấn Vỹ cũng vì từng ủng hộ bà Phương Hằng mà phải cay đắng thừa nhận đang chịu những “hậu quả” vô cùng nặng nề. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ này viết: “Khi mà tôi lên tiếng về bà con nghèo, về những mảnh đời BẤT HẠNH Mà bà Hằng đã làm cho họ.. Chứ tôi không lên tiếng vì ai .. Để rồi thời gian trả lời .. Những kẻ đã và đang tẩy chay tôi.. Nếu sau này sự việc rõ ràng thì tôi tin những kẻ đó chắc chắn tự ăn ph*n của nhau vì lối sống bầy đàn.. Chờ đi bất ngờ ở phía trước... “. 

Trinh Tuan Vy
Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ đang phải đối diện làn sóng tẩy chay mạnh mẽ chỉ vì công khai ủng hộ bà Phương Hằng. Ảnh: FBNV

Những chia sẻ này của Trịnh Tuấn Vỹ nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng và đông đảo những người yêu mến, quý trọng anh. Theo đó, qua những chia sẻ này có thể thấy, dù tuyên bố ngừng hoạt động nhưng nam ca sĩ vẫn phải nhận về nhiều lời lẽ không hay và thậm chí là bị tẩy chay một cách vô cùng gay gắt. 

Trinh Tuan Vy
Trước đó, sao nam này từng đăng đàn chất vấn Hoài Linh và Đức Hải khiến nhiều người vô cùng ủng hộ. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, thay vì bức xúc và đáp trả lại đám đông này, Trịnh Tuấn Vỹ vẫn tiếp tục giữ vững niềm tin của bản thân mà đặc biệt là những việc làm tốt đẹp của bà Phương Hằng trong quá khứ. Quan trọng hơn, sao nam này cũng bày tỏ về việc “bất ngờ ở phía trước” cũng như tuyên bố “Cuộc sống này tôi chẳng sợ chẳng nể ai cả cứ yên tâm về điều đó…” khiến nhiều người hết sức tò mò, xôn xao.