date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đông Nhi ‘điêu đứng’ vì ồn ào cướp công fan ruột, ‘ân oán’ năm xưa với bà Phương Hằng bị ‘đào lại’

Đăng bởi Hải Yến - 21:28 13/05/2022

Ồn ào liên quan đến chuyện “cướp công” của fan ruột còn chưa xong, Đông Nhi bất ngờ bị “khui lại” những “ân oán” năm xưa với bà Phương Hằng.

Suốt những ngày trở lại đây, cư dân mạng tranh cãi vô cùng gay gắt trước việc ca sĩ Đông Nhi bị tố cướp kênh youtube của fan ruột một cách trắng trợn. Chưa dừng lại ở đó, cách hành xử và giải quyết của bà xã Ông Cao Thắng cũng như công ty quản lý cũng khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người hâm mộ thất vọng trước chia sẻ của Đông Nhi và tuyên bố ngừng ủng hộ, yêu mến nữ ca sĩ. Dưới bài viết có hơn 48.000 lượt tương tác, hầu hết bình luận chỉ trích hoặc gửi lời tạm biệt tới giọng ca Khóc.

dong nhi cuop kenh fan ruot
Đông Nhi bị tố cướp kênh youtube của fan làm của riêng. Ảnh: Internet

Và giữa lúc mọi chuyện vẫn còn “rối như tơ vò”, những “ân oán” năm xưa của Đông Nhi và bà Phương Hằng bất ngờ được “đào lại”. Theo đó, khoảng cuối năm 2021, Sau khi nhắc tên vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào lùm xùm từ thiện, tối 14/10, bà Phương Hằng tiếp tục "réo gọi" ca sĩ Đông Nhi vào câu chuyện này. Nữ CEO Đại Nam cho rằng, bà xã Ông Cao Thắng từng kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung nhưng đến hiện tại vẫn chưa thấy sao kê.

ba hang dong nhi
Cư dân mạng 'khui lại' ồn ào của bà Hằng và Đông Nhi năm xưa. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, vì xuất phát là một ca sĩ nổi tiếng với đời tư sạch bách scandal nên chỉ trong tích tắc, đại diện truyền thông của Đông Nhi đã đăng bài rõ ràng chi tiết về các khoản chi trong chương trình kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung của nữ ca sĩ, đồng thời còn cho biết là mình đại diện đi làm chứ Đông Nhi không trực tiếp làm việc này, do thời gian đó nữ ca sĩ mới có con gái là Winnie. 

ba hang
ĐỘng thái ngày ấy của bà Phương Hằng khiến nữ ca sĩ được một phen "hoang mang" cực độ. Ảnh: Internet

Hành động minh bạch rõ ràng này đã kịp thời giúp cho hình ảnh Đông Nhi vẫn giữ vững là "tượng đài không scandal" của showbiz cho đến hiện tại. Đồng thời fandom Potatoes của cô cũng có một cách tinh tế để bày tỏ sự ủng hộ tin tưởng của mình cho nữ ca sĩ, đồng thời cũng cho thấy rằng thần tượng của mình sống minh bạch, không có chuyện kêu gọi quyên góp rồi không nói năng gì như lời người khác nhắc đến. 

dong nhi
dong nhi
dong nhi
dong nhi
Cư dân mạng mỉa mai Đông Nhi dữ dội và "hết lời" khen ngợi bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Chính bởi những tình tiết ấy, nhiều người mới cho rằng bà Phương Hằng “quá đỉnh” vì đã “vạch trần” bộ mặt “khó ưa” của Đông Nhi và những mặt khuất của nữ ca sĩ. Tuy thời gian đó, nhiều người nhất quyết bênh vực giọng ca Khóc nhưng cho đến hiện tại, cư dân mạng mới bất ngờ “vỡ lẽ” ra mọi chuyện và không khỏi “hổ thẹn” với chính mình. 

Hiện tại, những ồn ào của Đông Nhi vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt với cư dân mạng và fan hâm mộ của nữ ca sĩ. Và mặc dù những bên liên quan đã lên tiếng giải quyết nhưng cuối cùng, mọi “vận đen” vẫn ngày một đến với Đông Nhi thêm nhiều hơn.