date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Nức nở’ xin lỗi lúc 3 giờ sáng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn không thể ‘xoay chuyển càn khôn’

Đăng bởi Hải Yến - 10:51 14/05/2022

Đúng 3 giờ sáng nay 14/5, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đăng tải tâm thư xin lỗi lên mạng xã hội. Tuy nhiên, dường như mọi chuyện đã quá muộn và đi về nơi rất xa.

Lùm xùm giữa Đông Nhi và FC thời gian vừa qua liên tục gây chấn động showbiz Việt và khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng, thất vọng. Theo đó, một fan của nữ ca sĩ đã tố ekip cô trắng trợn “cướp không” kênh YouTube FC Đông Nhi mà người này gây dựng bấy lâu và thậm chí không được một lời giải thích hay thông báo rõ ràng. Đáng nói, nữ ca sĩ sau đó đã có bài chia sẻ khiến cộng đồng fan bức xúc vào tối 12/5.

1 ngày sau những màn “lũ lượt” thoát fan của người hâm mộ cùng hàng tá những ồn ào suốt thời gian qua liên tục bị “đào lại” có lẽ đã khiến nữ ca sĩ và toàn thể ekip phải suy nghĩ lại. 

dong nhi ong cao thang
Động thái của Đông Nhi khiến khán giả và cư dân mạng vô cùng bức xúc. Ảnh: Internet

Đúng 1 giờ sáng nay 14/5, Ông Cao Thắng - chồng Đông Nhi, cũng là người đứng đầu công ty - lên tiếng. Anh gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đồng thời nhận về toàn bộ trách nhiệm và hứa sẽ khắc phục những sai sót không đáng có. "Với tư cách là người đứng đầu công ty, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này", Ông Cao Thắng viết.

ong cao thang xin loi
Bài xin lỗi lúc 1 giờ sáng của Ông Cao Thắng. Ảnh: FBNV

Và cũng đúng 3h sáng cùng ngày, Đông Nhi dùng tài khoản cá nhân đăng "tâm thư" dài thứ 2, gửi đến FC và những người có liên quan. Nữ ca sĩ cho biết status đầu tiên là do cô viết lúc mất bình tĩnh, khiến nhiều người tổn thương. Bên cạnh đó, Đông Nhi khẳng định chưa bao giờ "quay lưng" với fan, "nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ". Cô cũng thừa nhận ekip mình chưa đủ tốt, hứa sẽ lắng nghe, cầu thị và mong mọi người hiểu cho mình.

dong nhi xin loi
dong nhi xin loi