date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phương Thanh vội vã lên tiếng phân trần giúp bạn trai kém tuổi sau hàng loạt tin đồn thất thiệt

Đăng bởi Hải Yến - 11:58 31/05/2022

Chứng kiến việc bạn trai bị tung hàng loạt tin đồn thất thiệt kém duyên, Phương Thanh đã vô cùng bức xúc và “không thể ngồi yên”.

Không chỉ là một nữ ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt, Phương Thanh còn được biết đến là người có đời sống tình cảm kín tiếng nhất nhì showbiz. Ít có khi nào Phương Thanh công khai chuyện cá nhân cho toàn khán giả biết bởi cô từng chia sẻ rằng: “Phương Thanh từ xưa tới giờ chịu nói ra đã là may lắm rồi. Sở dĩ vừa rồi tôi có “khai” ra một tý xíu cũng chỉ vì cảm xúc hưng phấn quá thôi. Còn nếu để công khai hoàn toàn tôi sẽ không bao giờ làm thế.

phuong thanh va ban trai
Phương Thanh "phá lệ", công khai bạn trai kém 19 tuổi. Ảnh: FBNV

Tôi tự hỏi cuộc đời nghệ sĩ còn gì để giấu nữa không khi tất thảy mọi thứ mình đều mang ra PR hết. Vả lại, cái gì ồn ào, khoe mẽ thường chẳng được bền lâu. Vậy nên tôi sẽ giữ những gì cá nhân, riêng tư nhất cho mình và gia đình”, chị chia sẻ.

Mới gần đây, Phương Thanh vừa “phá lệ” công khai chuyện tình cảm của mình với chàng trai kém 19 tuổi. Nói về mối quan hệ này, “chị Chanh” cho biết: “"Cả hai vẫn gọi là chị - em. Tôi theo đạo Phật nên tin vào chữ duyên. Đủ duyên hoa sẽ nở. Khi đó, tôi sẽ mang hoa ra trả lời câu hỏi của mọi người". 

Tuy nói như vậy nhưng tần suất cả hai “bị bắt gặp dính nhau như sam” nhiều đến nỗi không ai nghĩ cặp đôi chỉ đơn thuần là chị em mà còn phải hơn thế. Thế nhưng vì Phương Thanh đã giải thích như vậy nên không ai “phán xét” thêm điều gì và vẫn “thống nhất” gọi Doãn Chí Kiên là “người yêu” của nữ ca sĩ. 

phuong thanh
Cả hai thường xuyên bị bắt gặp "dính nhau như sam". Ảnh: Internet

Người Việt ta xưa hay có câu “chữ tài liền với chữ tai một vần”. Quả thực vậy. Vừa được công khai là bạn trai của chị đẹp chưa lâu, Doãn Chí Kiên đã bị “bóc phốt” trên hàng loạt những trang mạng lớn nhỏ với hàng ngàn điều tiếng vô cùng khó nghe. Nhiều người thậm chí còn tung cả bằng chứng”đầy thuyết phục” khiến nhiều người bàn tán xôn xao về chàng trai kém Phương Thanh đến những 19 tuổi này. 

phuong thanh giai oan cho nguoi yeu
Phương Thanh "giải oan" giúp người yêu. Ảnh: FBNV

Đối diện với những tin đồn không hay ho của “bạn trai”, Phương Thanh không thể ngồi im và quyết định lên tiếng để giải oan cho Doãn Chí Kiên. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Chân Mây cho biết: “Thông báo ạ. Chàng trai Doãn Chí Kiên trong 2 ngày hôm nay đang bi nguoi ta làm giả fb và tin nhắn bóc phốt phá Kiên đủ kiểu phá Kiên tùm lum .. Mn giúp tụi e hoàn thành dự án MV Chuyện về người em gái được ổn định ạ. Phá kiểu này ghê thiệt lun a … qua giờ tin giả quá nhiều.” 

phuong thanh
phuong thanh
Doãn Chí Kiên bị giả mạo tin nhắn và tung nhiều tin đồn thất thiệt. Ảnh: FBNV

Theo đó, vì độ nổi tiếng nhất định mà Doãn Chí Kiên đã bị lợi dụng tên tuổi để lập tài khoản giả mạo nhằm bôi nhọ danh tiếng. Nhận thấy việc này có thể ảnh hưởng đến cả hai cũng như những dự án mà cả hai đang cùng nhau ấp ủ, Phương Thanh đành phải lên tiếng để kêu gọi mọi người không bị “mắc lừa”. 

phuong thanh va ban trai
Nhiều người vẫn chưa tin vào chuyện tình của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên. Ảnh: Internet

Trước đó, đối diện với hàng loạt tin đồn thất thiệt và bạn trai của Phương Thanh, nhiều cư dân mạng đã buông lời kém duyên về Doãn Chí Kiến và không ngừng mỉa mai, công kích chuyện tình cảm của cặp đôi.