date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao lan truyền nguyên nhân vụ mâu thuẫn chém nhau gần lìa cổ ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn

Đăng bởi Hải Yến - 17:22 30/05/2022

Nguyên nhân được cư dân mạng lan truyền đang khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Chiều ngày 30/5, cư dân mạng bàng hoàng trước thông tin về một một chém nhau kinh hoàng được cho là xảy ra tại Đồng Mỏ, Lạng Sơn. Theo đó, trong một loạt các hội nhóm với số lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn, hàng loạt bài viết về vụ việc một người đàn ông bị chém gần lìa cổ ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn. 

dong-mo-lang-son

 

lang-son

 

langson-3

 

lag-son-2
Loạt bài đưa tin về vụ hỗn chiến ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn. Ảnh: tổng hợp

Hình ảnh được đăng tải cho thấy, một người đàn ông dáng người đậm có một vết thương lớn phía sau gáy. Dù chưa rõ thông tin cụ thể vết thương là do vật sắc nhọn nào gây ra nhưng nhiều cư dân mạng phỏng đoán cho rằng đó là hệ quả của một vụ chém nhau kinh hoàng. Nhìn vết thương đẫm máu và bạo lực ấy, nhiều người tiên lượng nạn nhân gần như không còn cơ hội sống sót. 

hon chien dong mo lang son
Hình ảnh gây ám ảnh trong vụ hỗn chiến Đồng Mỏ Lạng Sơn. Ảnh: Internet

Cũng theo nhiều cư dân mạng, nguyên nhân của vụ việc được cho là mâu thuẫn đất đai và anh em mâu thuẫn, bất hòa dẫn tới việc chém nhau thương tâm. Mặc dù thông tin vốn chưa được xác nhận nhưng nhiều người vẫn lan truyền nguồn tin và không khỏi rùng mình, hoảng hốt. 

nguyen-nhan-1
cmt
dat-dai
Cư dân mạng lan truyên nguyên nhân vụ chém gần lìa cổ ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn. Ảnh: Internet

Vụ việc hiện tại đang gây xôn xao dư luận và đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm sự việc có diễn biến hoặc kết quả điều tra chính thức.