date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bích Phương hé lộ cách hóng biến an toàn mùa ‘bão lũ’ drama

Đăng bởi Thư Thanh - 10:53 11/06/2021

Giữa loạt drama nối tiếp drama, Bích Phương đã tiết lộ cách hóng biến an toàn - hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Bạn là người nổi tiếng nhưng vẫn muốn được “cuốn theo dòng” drama hấp dẫn ngoài kia? Hay đơn giản bạn muốn “nằm lòng” tất cả các chuyện to nhỏ giữa mùa drama căng thẳng nhưng lại muốn giấu tên mình trên các hội nhóm “hóng biến”? Vậy thì bạn chắc chắn nên nghe bí kíp “độc môn” của Bích Phương ngay đấy.

Bích Phương đã hé lộ với Nhà Đài cách hóng biến an toàn, hiệu quả mà rất ít người biết

Chuyện là mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Nhà Đài, chính Bích Phương đã thừa nhận mình không phải là người chăm dùng "social" (mạng xã hội), nhưng nếu dùng thì cũng chỉ để... hóng chuyện mà thôi. "Thật ra tôi không phải là người chăm dùng social (mạng xã hội) đâu vì social chị chỉ dùng để đi hóng chuyện thôi", Bích Phương khẳng định.

Theo đó, cô cho biết mình dùng nick phụ cho "an toàn" 

Khi được hỏi có nick phụ không, cô ngay lập tức khẳng định: “Tôi có chứ. Tôi nghĩ trong xã hội này ai cũng nên có một cái. Mình có khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi".

"Ngày xưa tôi đi lướt qua một livestream kem trộn, thế là người ta chụp màn hình lại là ‘Bích Phương xem livestream kem trộn’. Sau lần đấy, tôi không dùng nick đấy để xem livestream nữa. Tức là mình cũng không khẩu nghiệp ở đâu nhưng mình muốn xem cái gì cũng tự nhiên hơn". - Giọng ca Em chưa muốn lấy chồng thỏa mái chia sẻ.

Ngay lập tức, những chia sẻ của nữ ca sĩ được dân mạng lan truyền và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ rất nhiều các hội nhóm khác nhau. Dân mạng được dịp “trêu” Bích Phương và thi nhau, đồn đoán nick phụ của nữ ca sĩ sẽ là ai trong số những nick phụ vẫn hay hóng biến trên mạng kia.

Vậy là Bích Phương không chỉ là thánh "lầy" mà còn là thánh "hóng" của showbiz Việt

Bích Phương là nữ ca sĩ được mệnh danh là “nữ ca sĩ lầy lội bậc nhất” showbiz Việt. Ngoài tính cách lầy lội, dí dỏm, cô còn có sở thích độc và lạ là thích bày trò trêu fan hay tung những status cực mặn mòi lên MXH. Người hâm mộ không còn lạ lẫm với những chia sẻ không thể lầy hơn của nữ ca sĩ trên chính trang cá nhân của mình hay trên sóng truyền hình. Đôi khi, mẹ cô, bà Phương cũng “góp mặt” cùng cô trong những màn pha trò “đỉnh cao”.

Chính vì thế, với những chia sẻ về cách hóng biến “độc môn” thương hiệu Bích Phương này, nhiều người cũng phải bật cười vì nữ ca sĩ không những đã “lầy” mà còn đích thị là một “thánh hóng” của Vbiz nữa.