date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Cú đấm thép’ Cao Thắng tiết lộ chuyện ‘động trời’ về vợ cũ - ‘cô Xuyến’ từng ngoại tình nhiều lần

Đăng bởi Hải Yến - 10:57 27/06/2021

Sau tất cả, chồng cũ của Hoàng Yến cũng đã chịu lên tiếng nói rõ lý do của vụ hành hung vừa mới đây. Đáng chú ý hơn cả là chuyện anh tiết lộ “cô Xuyến” từng “cắm sừng” anh nhiều lần.

Ngày 24/6 vừa qua, dân mạng được một phen bàng hoàng, phẫn nộ khi Hoàng Yến công khai đoạn clip bị người chồng thứ 4 hành hung dã man, thậm chí là truy sát ngay sau đó. Sau những ngày nhận về “cả rổ” chỉ trích từ cộng đồng mạng thì mới đây, Cao Xuân Thắng - người chồng thứ 4 của Hoàng Yến đã chính thức livestream nói rõ sự việc và gửi lời xin lỗi.

Bài đăng xin lỗi của Cao Thắng - người chồng cũ thứu 4 của Hoàng Yến - cô Xuyến (Về nhà đi con)

Tối muộn ngày 26/6, Cao Thắng đã đăng tải lời xin lỗi tới vợ cũ trên trang cá nhân kèm theo chia sẻ về đoạn video phát trực tiếp của mình với nội dung: “Xin lỗi 'Cô Xuyến' và tất cả dù lý do thế nào. Gửi lời xin lỗi cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vì sự nóng giận. Dù nguyên nhân có thế nào thì tôi vẫn là người không tốt. Nếu có bất cứ sự trừng phạt nào tôi sẵn sàng chịu hết".

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý là trong livestream kể về lý do anh xuống tay “dã man” với vợ cũ là chuyện “cô Xuyến” đã từng nhiều lần nhắn tin, qua lại với người đàn ông khác trong khi vẫn còn chung sống với anh. Thậm chí, anh còn đang nắm giữ những tin nhắn đó và coi đó như những bằng chứng kiến anh “phát rồ” và không kiểm soát được hành vi của mình.

Cao Thắng cho biết, trước đây Hoàng Yến từng "cắm sừng" mình rất nhiều lần và đó là lý do khiến anh này không kiểm soát được hành động của mình.

Cụ thể, trong đoạn livestream của mình, chồng cũ thứ 4 của “cô Xuyến” bộc bạch: Chị Yến từng nói nuôi cả gia đình tôi, trả nợ rồi tôi cầm cố đồ đạc, tôi có tôi nhận thật. Nhưng sau đó tôi có chuộc về đầy đủ, có 1 vài lần bạn bè tôi có việc, tôi đặt xe vào để xử lý rồi chuộc về chứ không mang đi đâu hết. Còn chuyện chị ấy nói chị trả hết nợ cho tôi thì chuyện này trời biết, đất biết, tôi và chị Yến biết.

Vào năm 2018 tôi xảy ra biến cố rất lớn, 2 vợ chồng chúng tôi xảy ra bất hoà tiền bạc. Trong lúc đó, chị ấy đi làm răng và yêu luôn bạn làm răng, tôi vẫn còn giữ tin nhắn chị ấy nhớ nhớ nhung nhung người ta. Sau đó chị ấy có xoá đi rồi, tôi cũng rồ lên. Thời điểm đó, vợ chồng cầm Facebook của nhau rồi, chị ấy dùng tin nhắn bí mật để trò chuyện với người ta có ý nhớ nhung. Lúc đó tôi rất bực, chị Yến nói không chấp nhận được tôi nữa và sẽ bỏ tôi. Tôi bảo thà không yêu nhau thì nói với nhau một câu, còn yêu nhau rồi thì đừng nên làm những trò như vậy. Tôi đã dặn dò vợ tôi có thích ai, đi chơi với người ta cũng được nhưng đừng cặp kè đàn ông đã có vợ rồi.

Các bạn phải biết khi biết vợ mình nhắn tin và có tình ý với một người đàn ông khác, cứ bảo nhớ nhớ nhung nhung, cảm giác này chưa bao giờ quên, lâng lâng thế nọ thế kia,... thì tôi bực mình lắm. Tôi rồ lên và không kiểm soát được sự việc, tôi không đánh bởi tôi từng hứa từ khi sinh bé Mầm ra tôi sẽ không bao giờ đánh vợ. Khi tôi yêu và lấy Hoàng Yến, bạn bè từng chửi và cảnh cáo tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe.

Sau sự việc này, Hoàng Yến nói sẽ ra toà ly hôn, chị Yến nói chúng tôi thuận tình nhưng tôi chưa nhận phán quyết bao giờ".

Trước đây, khi tuyên bố ly hôn, cả hai cũng từng lên mạng xã hội tố nhau ngoại tình

Thậm chí là thời gian gần đây, - theo lời kể của Cao Thắng, khi hai vợ chồng anh đang mâu thuẫn và chờ quyết định của tòa án thì anh lại bắt gặp vợ mình đi cùng một nam thanh niên khác giữa đêm. Lúc ấy, anh có tới hỏi thăm thì hai bên đều lời qua tiếng lại và xảy ra cự cãi. Giữa lúc ấy thì Hoàng Yến - vợ cũ của anh cho biết: “Tao với mày giờ không còn gì cả, tao có quyết định ly hôn của tòa án rồi.” “Nhưng với tôi thì chị Yến vẫn đang là vợ của tôi, vì tôi chưa có phán quyết nào, chưa dự một phiên tòa nào để làm việc hòa giải.” - Cao Thắng nói thêm.

Tuy nhiên, “tình trường” của “cô Xuyến” chưa dừng lại ở đó khi mà Cao Thắng tiếp tục kể thêm về khoảng thời gian trước đây, anh ta có thời gian phải thi hành án phạt do chống người thi hành công vụ, thì vợ anh - tức là Hoàng Yến ngày đó, ở nhà và lại “cặp kè” với người đàn ông khác. “Khi biết chuyện, tôi rất đau lòng. Sau đó, chị ấy giải thích với tôi rằng chị ấy không có vấn đề gì cả, còn mang cả mẹ và con ra thề thốt. Tuy nhiên, người đàn ông đó từng 3 mặt 1 lời thừa nhận với tôi rằng họ và chị Yến sống với nhau như vợ chồng, lúc đó tôi rất sốc và đau lòng. Tôi không kiểm soát được hành vi của mình nên mới chửi bới, đánh nhau nhưng chị Yến đã quỳ dưới chân tôi mong cả hai đừng bỏ nhau.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Yến trong buổi họp báo chia sẻ về chuyện bi chồng cũ hành hung 

Sau những lời lẽ tố ngược vợ cũ ngoại tình nhiều lần, “cú đấm thép” Cao Thắng cho biết mình rất buồn và hối hận nhưng hơn hết, anh mong sẽ nhận được tờ quyết định li hôn của tòa án để được giải thoát, không còn liên quan đến vợ cũ nữa. “Đến giờ phút này, tôi chỉ mong nhận được thông tin rõ ràng là tôi và chị Yến đã bỏ nhau và tôi không còn là chồng chị Yến nữa.” - Anh chia sẻ.

Cũng không biết tính xác thực của những lời kể này là bao nhiêu nhưng chuyện cả hai vợ chồng Cao Thắng - Hoàng Yến đều lên mạng tố nhau ngoại tình khiến dân mạng lại tiếp tục “lao đao” vì những câu hỏi không biết phải trả lời sao cho đúng. Vẫn biết chuyện gì cũng có cách giải quyết nhưng việc “vạch áo cho người xem lưng” như vậy thật khó có thể chấp nhận được bởi dẫu sao cũng đã từng là người “mình yêu thương nhất.”

Gia đình Hoàng Yến - Cao Thắng và bé Mầm những ngày vẫn còn hạnh phúc

Thời điểm hiện tại, câu chuyện xung quanh cặp đôi thị phi này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi mà cả đôi bên vẫn “thay nhau” lên tiếng qua những màn livestream “đấu tố” lẫn nhau. Điều ấy khiến cư dân mạng vừa thấy thương cảm vừa thấy “ngán ngẩm”. Có lẽ, người đáng thương nhất ở đây là bé Mầm - đứa con bé bỏng vừa phải trải qua những ngày “kinh hoàng” khi mà tận mắt chứng kiến cảnh bố ruột đánh mẹ đến mức chảy máu mũi.