date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cùng đăng quang Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường và Thiên Khôi lại có cuộc sống trái ngược bất ngờ

Đăng bởi Thư Thanh - 09:52 18/06/2021

Hồ Văn Cường và Thiên Khôi đều là Quán quân Vietnam Idol Kids nhưng sau cuộc thi, hai cậu bé lại có hai cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Vietnam Idol Kids chính thức ra mắt khán giả vào năm 2016. Chương trình năm ấy, cậu bé nghèo ngày nào còn khóc khi được ban giám khảo hỏi chuyện - Hồ Văn Cường đã giành được ngôi vị quán quân. Tiếp nối thành công của Văn Cường, 1 năm sau, chương trình đón chào sự đăng quang của Thiên Khôi cùng những bài hát ngọt ngào, trong trẻo.

Mặc dù đều cùng một xuất phát điểm nhưng cả hai quán quân này lại có cuộc sống hoàn toàn khác nhau.

Hồ Văn Cường đăng quang năm 2016 và được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi sau đó

Sau khi đăng quang, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi và hướng dẫn cũng như định hướng trên con đường ca hát. Giọng ca nhí được mẹ nuôi hướng tới việc chú tâm vào việc đi học và chỉ đi diễn vào những dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, thi thoảng các khán giả lại thấy Hồ Văn Cường làm những công việc như rửa chén, lau dọn bàn ghế... ở quán chay của mẹ nuôi. Gần 5 năm đồng hành với Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường đã khá hơn trước.

Sau 5 năm theo mẹ nuôi, Hồ Văn Cường đã được mẹ nuôi giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống & sự nghiệp

Tuy nhiên, khi nhìn ngôi nhà của gia đình Hồ Văn Cường dưới quê đồng thời bố mẹ ruột vẫn đi làm thêm cho mẹ nuôi, nhiều người cảm thấy cuộc sống của Hồ Văn Cường nên được thay đổi và cải thiện nhiều hơn.

Tuy nhiên, hình ảnh căn nhà của Cường ở dưới quê vẫn rất gây tranh cãi

Cũng thành công từ cuộc thi Vietnam Idol Kids 2017, Thiên Khôi gây ấn tượng với công chúng bởi ngoại hình dễ thương, mũm mĩm cùng mái tóc Maika đặc trưng không lẫn đi đâu được. Thiên Khôi từng nhận học bổng ngành sản xuất và biểu diễn của nhạc sĩ Đức Trí. Đến nay, ngoài ca hát, cậu bé còn sáng tác nhạc, chơi piano, guitar và tham gia diễn xuất cho nhiều MV ca nhạc...

Thiên Khôi đăng quang sau đó chỉ 1 năm 

Hiện tại, cậu bé Quán quân năm nào đã 16 tuổi, không còn giữ mái tóc Maika thương hiệu và đang học lớp 11 tại một trường quốc tế ở TP. HCM.

Cậu bé năm ấy gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi mái tóc Maika thương hiệu

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Thiên Khôi thừa nhận gia đình khá giả, do đó em không áp lực việc đi hát kiếm tiền mà trước hết thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc. "Bố mẹ đã cho Khôi một số tiền vừa phải để có thể đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. Nhưng Khôi vẫn muốn tự kiếm tiền, dựa vào các mối quan hệ của chính bản thân mình, không cần bố mẹ mà vẫn có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho mọi người. Đó là mục tiêu của Khôi.

Hiện tại Khôi đã tự quản lý tài chính một số tiền nhỏ, còn về chi tiêu, bố mẹ cũng sẽ cân nhắc để quản lý cho mình. Khôi đang tập trải nghiệm việc tự lập, tự chủ tài chính từ bây giờ. Vì lỡ mai mốt bố mẹ không còn ở đây thì Khôi sẽ thấy rất bỡ ngỡ, lúc đó mình sẽ buồn vì không thể trải nghiệm sớm hơn", Thiên Khôi cho biết.

Đến nay, Thiên Khôi đã trưởng thành và có sự nghiệp khá thành công

Vậy mới thấy, tuy cùng xuất phát ở chung vạch đích nhưng việc định hướng tương lai và tầm nhìn của bản thân mới làm nên thành công cho mỗi người.