date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái khó hiểu của Lâm Khánh Chi giữa căng thẳng Hồ Văn Cường nghi bị Phi Nhung giữ tiền cát-xê

Đăng bởi Thư Thanh - 10:15 11/06/2021

Ngay giữa đêm, Lâm Khánh Chi đã đăng tải dòng trạng thái rồi vội xóa ngay. Nhiều người cho rằng động thái này có liên quan tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Đêm 10/6, ca sỹ Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Đưa tiền cho ba mẹ em ấy giữ đi". Đáng chú ý, status này còn được nữ ca sĩ chia sẻ ngay sau khi Phi Nhung trả lời phỏng vấn với báo Thanh Niên về tin đồn giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường.

Dòng trạng thái đã bị Lâm Khánh Chi vội xóa ngay giữa đêm

Dòng trạng thái ngay lập tức nhận được sự chú ý và quan tâm cực lớn mặc dù thời gian đăng tải là giữa đêm. Rất nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nói vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường với mong muốn giọng ca sinh năm 1972 sẽ đưa tiền cho bố mẹ ruột của con nuôi giữ.

Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà chỉ ngay sau đó vài phút, Lâm Khánh Chi đã vội xóa dòng trạng thái. Dù vậy, nhiều cư dân mạng đã chụp lại được khoảnh khắc dòng trạng thái và lan truyền trên khắp các hội nhóm.

Được biết gần đây, ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi là Hồ Văn Cường liên tục dính phải nhiều nghi án, thị phi. Rất nhiều người cho rằng giọng ca Chiều lên bản thượng lợi dụng, chèn ép con nuôi và giữ hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Khiến cậu bé và bố mẹ đẻ phải khổ cực lao động mà không được đền đáp xứng đáng. Rất nhiều bằng chứng đã được tung ra.

Phi Nhung đã khẳng định với báo chí mình không giữ tiền cát-xê của cường như nhiều tin đồn

Tuy nhiên, chiều ngày 10/6, nữ ca sĩ Phi Nhung đã có buổi trao đổi với báo Thanh Niên. Tại đây, cô thẳng thắn trả lời làm rõ hoài nghi của khán giả và công chúng về việc ai giữ tiền cát-xê của Cường. Cô nói: “Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được.

Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói"

Gần đây, Phi Nhung & Hồ Văn Cường là những cái tên đang làm "dậy sóng" trong làng giải trí Việt

Chính bởi lí do này mà khi Lâm Khánh Chi đăng tải dòng status đầy ẩn ý kia, rất nhiều dân mạng đã gọi tên Phi Nhung & Hồ Văn Cường.

Có thể thấy, câu chuyện xoanh quanh cặp mẹ con nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ khán giả, công chúng mà còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng hồi hộp dõi theo.