date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Nằm không cũng dính đạn’, Việt Hương đáp trả cực ngầu khiến anti fan phải ‘tắt điện’

Đăng bởi Thư Thanh - 12:31 16/06/2021

Bị anti fan nhắc nhở cẩn thận nếu không muốn bị “bóc phốt”, Việt Hương có màn “đối đáp” cực gắt khiến fan kém duyên phải “chào thua”.

Thời gian gần đây, hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt bị kéo vào nhiều scandal, lùm xùm khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ngớt. Bởi vậy, hình ảnh của sao Việt trong mắt khán giả cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Bức ảnh mới đang của diễn viên Việt Hương khiến anti fan 'tranh cãi'

Mới đây, đến lượt diễn viên Việt Hương “nằm không cũng dính đạn”. Cụ thể, trên fanpage của nữ diễn viên có đăng tải bức ảnh đang tập luyện thể thao ở nhà trong mùa dịch để giữ dáng. Dưới bài đăng, một số người gửi lời chúc sức khỏe tới nữ diễn viên, số khác đánh giá cao hành động tập thể dục ở nhà này của Việt Hương và cho rằng điều đó là rất phù hợp trong mùa dịch này.

Tuy nhiên có một antifan kém duyên "nhắc nhở" Việt Hương nên cẩn thận nếu không cô sẽ là nghệ sĩ tiếp theo bị lật tẩy: "Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á".

Nữ diễn viên ngay lập tức đáp trả 'cực gắt'

Được biết đến là người có tính cách thẳng thắn, Việt Hương nhanh chóng đáp trả gay gắt: "Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!".

Việt Hương được biết đến là nữ diễn viên thẳng thắn trong showbiz

Sau khi bị nữ danh hài đáp trả gay gắt, người này nhanh chóng xoá bình luận nhưng đã được cư dân mạng chụp lại và truyền tay nhau. Theo đó, dân mạng bày tỏ sự đồng tình với Việt Hương bởi việc quy chụp, đánh đồng tất cả các nghệ sĩ với nhau là điều vô lý. Hơn nữa, việc "khuyên nhủ" của tài khoản này cũng có phần kém duyên, khiến fan hâm mộ của nữ nghệ sĩ cảm thấy khó chịu.

Nữ nghệ sĩ có nhiều pha đáp trả antifan cực gắt khi bị công kích

Trên thực tế, gần đây số lượng các nghệ sĩ tên tuổi bị vướng vàng các lùm xùm đã quá nhiều. Những nghệ sĩ này vốn được công chúng rất yêu mến nên đến khi vướng vào ồn ào, thị phi khiến công chúng hết sức bàng hoàng, ngỡ ngàng. Chắc có lẽ, những lời bình luận kém duyên kia cũng xuất phát từ tâm lý “lo lắng” cho nữ diễn viên giữa tâm bão sóng gió, thị phi.