date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung khẳng định: Tôi không chèn ép, không giữ tiền Cát-xê của Cường

Đăng bởi Hải Yến - 09:39 11/06/2021

Trong những trải lòng mới nhất về loạt ồn ào gần đây với phóng viên báo Thanh Niên, ca sĩ phi Nhung đã khẳng định mình không chèn ép cũng như không giữ cát-xê của Hồ Văn Cường như nhiều người vẫn nói.

Những ngày qua, showbiz Việt và cộng đồng khán giả được một phen “ngất lên ngất xuống” giữa tâm bão drama căng thẳng tột độ của nữ ca sĩ Phi Nhung và cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Sau nhau “phen” lời qua tiếng lại và những nút thắt cao trào cho toàn bộ câu chuyện, giọng ca Bông điên điển vướng vào rất nhiều tin đồn như chèn ép con nuôi, giữ tiền cát-xê và giả tạo, không thành thật.

Phi Nhung đã có những chia sẻ rất thẳng thắn với phóng viên báo Thanh Niên lau những lùm xùm vừa rồi

Trước những phản ứng gay gắt của khán giả, Phi Nhung gần đây đã có những chia sẻ rất cảm động với phóng viên của báo Thanh Niên. Đặc biệt, trước nghi ngờ của khán giả về việc cô giữ tiền cát-xê và chèn ép Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-sê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-sê của tôi hay Cường đều do công ty quản lý làm việc trực tiếp với bầu sô, còn vấn đề thu chi đã có kế toán công ty tính toán. Mọi thứ đều có sổ sách rõ ràng.

Phi Nhung khẳng định mình không chèn ép cũng như không giữ cát-xê của Cường

Phi Nhung cũng chia sẻ: “Ngày cường mới được nhận nuôi, Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây. Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường. Chị Thu rất hiền, ở đây chị ấy rất vui. Chị lên đây, có mấy đứa nhỏ nên chị giúp tôi nuôi mấy đứa bé mồ côi. Tôi đi làm thì chị Thu ở nhà nuôi con và tôi cũng có tiền tháng cho mẹ của Cường chứ không có mượn giúp không.

Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty.”

Bên cạnh việc chia sẻ, làm sáng tỏ hoài nghi của công chúng về việc mình có chèn ép, có giữ cát-xê của Cường không, nữ ca sĩ cũng tâm sự và chia sẻ rất nhiều về tình cảm và câu chuyện xung quanh hai mẹ con.

Phi Nhung cho biết, cô rất buồn khi bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt

Qua lời kể của nữ ca sĩ, được biết, trước những tin đồn ác ý và hành động bồng bột của Cường, cô cũng rất buồn và có phần thất vọng. Cô không nghĩ sẽ có ngày mình bị vướng vàng những lùm xùm không hay vì chính người mà cô yêu thương, tin tưởng nhất. Cô cũng rất buồn vì những việc mình làm không được khán giả thấu hiểu và thông cảm. Trong hành trình nuôi dạy con cái, có những việc đôi khi là ngoài ý muốn nhưng nhiều khán giả và người hâm mộ lại hiểu nhầm cô, gán cho cô những tội danh “gớm ghiếc”.

Cô mong rằng khán giả & công chúng sẽ thông cảm và hiểu cho hai mẹ con hơn

Đến nay, sau khi Hồ Văn Cường đã lên tiếng cũng như cả bố mẹ Cường cũng không may bị cuốn vào những chuyện không mấy hay ho này, Phi Nhung mong rằng những chia sẻ của cô sẽ đến được với công chúng, để mọi người có thể nhìn thấu được sự việc và bỏ qua mọi chuyện lần này cho cô cũng như cảm thông cho hành động có phần cảm tính của Cường.