date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận ‘kết đắng’ do bán hàng đội giá, không giống quảng cáo

Đăng bởi Hải Yến - 14:52 23/06/2021

Mặc dù đang được dân tình chú ý nhưng quán bún đậu của Mạc Văn Khoa lại gây ấn tượng bởi hàng loạt những đánh giá tiêu cực.

Thời gian gần đây, Mạc Văn Khoa không chỉ là diễn viên hài được đông đảo khán giả yêu thích mà còn được biết đến như một nhà “kinh doanh tài ba” sau khi “khởi nghiệp” thành công với quán bún đậu mắm tôm mang thương hiệu của riêng mình.

Mạc Văn Khoa trở thành doanh nhân "thành đạt" sau khi mở hệ thống quán bún đậu tại Sài Gòn & Cần Thơ

Hệ thống quán bún đậu mắm tôm của nam danh hài có 6 cơ sở trải từ Sài Gòn tới Cần Thơ. Rất nhiều người nổi tiếng và các fan hâm mộ đã đến thưởng thức, ủng hộ và đánh giá rất cao.

Theo như quảng cáo, một suất bún đậu tại đây gồm có đầy đủ các thành phần của món bún đậu mắm tôm Hà Nội như bún, đậu hũ rán nóng giòn, thịt luộc vừa đủ nạc vừa đủ mỡ ăn không ngán, chả cốm, nem chua, dồi chiên, rau sống. Trung bình, 1 suất ăn như vậy có giá dao động từ 25.000 - 55.000 đồng/phần tùy vào khẩu phần ăn mà thực khách lựa chọn.

Hình ảnh suất bún đậu được quán quảng cáo trên trang Fanpage

Tuy nhiên gần đây, một thực khách đã chia sẻ về những trải nghiệm không tốt ở quán bún đậu của Mạc Văn Khoa đã gây “sốt” trên cộng đồng mạng. Người này cho biết mình hoàn toàn thất vọng khi quán bán hàng không giống như lời quảng cáo, dù đã gọi mẹt thập cẩm nhưng thức ăn lèo tèo vài miếng, lại không được bày ra đẹp mắt. Hơn hết, giá của suất ăn này không phù hợp với con số 135.000 đồng/phần.

Hình ảnh suất ăn do thực khách chụp tại quán

Cụ thể, phần bún đậu cho 2 người ăn ở quán này bao gồm 6 món (không tính rau): đậu phụ chiên, bún, nem chua, chả cốm, thịt luộc, dồi chiên. Mỗi món chỉ lác đác vài miếng không giống hình ảnh mẹt bún đậu trên Fanpage của quán.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến dưới bài review của vị khách này

Ngay lập tức, bài đăng này nhận được sự quan tâm chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng. Rất nhiều thực khách từng trải nghiệm ở quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa cũng vào đóng góp ý kiến.

Trong đó, đáng chú ý hơn cả là một khách hàng đã từng mua bún đậu tại nhà hàng này cho biết đã nhìn thấy gián khi đổ túi mắm tôm ra bát. Sau đó, nhà hàng này có gửi lời xin lỗi tới thực khách, tha thiết gửi đền bù túi mắm tôm khác nhưng ban đầu, nhà hàng lại nói thực khách nên coi lại có nhìn nhầm là hành tây không thay vì khẳng định luôn đó là một con gián. Khi khách hàng này đưa "bằng chứng", nhà hàng mới chấp nhận.

Một thực khách cho biết cũng từng "dính phốt" mắm tôm có gián khi gọi đồ ăn tại đây

Ngoài ra, một số thực khách khác cũng bình luận thêm cho rằng quán bán đồ ăn khá đắt so với mặt bằng chung, chưa phù hợp đông đảo thực khách và thậm chí quán cũng không ít lần từng bị “dính phốt”.

- Quán này thấy mỗi nghệ sĩ khen, giá đắt quá sao người thường dám ăn!

- Thấy nhiều nghệ sĩ check-in, chắc đắt cũng do thế!

Hiện tại, phía đại diện quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa vẫn chưa có phản hồi nào về sự việc trên.

Được biết, không riêng quán của Mạc Văn Khoa mà trước đây, quán cơm của danh hài Trường Giang cũng bị dân tình “chê lên chê xuống” với lí do là giá quá đắt và đồ ăn không “đầy đặn”. Hay như gần đây, quán cơm tấm của tứ hoàng Streamer cũng do những phản hồi của khách hàng mà đã “đóng cửa bảo nhau” chỉ sau ngày đầu tiên khai trương.