date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành được NSND Việt Anh khen ngợi ‘hết lời’ giữa ồn ào về nhân cách nghệ sĩ

Đăng bởi Thư Thanh - 09:41 21/06/2021

Gần đây, NSND Việt Anh đã có những “tiết lộ” cực mới về con người thật của Trấn Thành khiến cộng đồng mạng “không ngừng” chú ý.

Không chỉ có những cặp mẹ nuôi - con nuôi hay bố nuôi - con nuôi, trong showbiz Việt còn có rất nhiều cặp thầy trò luôn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống, điển hình phải kể đến Trấn Thành và NSND Việt Anh. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, người thầy đáng kính của nam danh hài Trấn Thành đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về anh . Cụ thể, nam nghệ sĩ nói:

Đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. Tôi nói những điều này không phải vì thân nên mới khen ngợi hay đề cao cậu ấy. Tôi và Trấn Thành biết nhau lâu lắm rồi, từ lúc cậu ấy mới vào trường sân khấu. Tôi chứng kiến hết hành trình cố gắng, phát triển của Trấn Thành với nghệ thuật. Cậu ấy đi lên từ ngày chưa có gì và đến bây giờ đã trở thành cái tên số 1 của showbiz. Tôi hiểu Trấn Thành và cậu ấy cũng thế”.

Những chia sẻ của NSND Việt Anh đang được cộng đồng mạng rất chú ý

Không chỉ thế, NSND Việt Anh cũng cho biết, trong mắt ông, Trấn Thành gần như hoàn hảo đến điểm tuyệt đối: "Theo cá nhân tôi, lâu lắm trong giới này mới có một nghệ sĩ hội đủ những yếu tố như thế. Tôi không muốn đụng chạm ai nhưng có thể nói, cả 100 năm mới tìm được một nghệ sĩ như Trấn Thành. Trong giới showbiz này, để tìm một nghệ sĩ giỏi tuyệt đối, khó lắm. Họ được cái này sẽ bị mất cái kia bởi người ta nói "có tài, có tật" là vậy. Riêng Trấn Thành cho tôi thấy, cậu ấy là một nghệ sĩ tốt trọn vẹn” - ông chia sẻ.

Theo ông, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ gần như đạt đến mức hoàn hảo trong showbiz Việt

Trước đó không lâu, Trấn Thành cũng từng có những lời chia sẻ “gan ruột” về người thầy đáng kính của mình. Anh cho biết, NSND Việt Anh vừa là người thầy thân thiết lại vừa kính trọng, chính ông là người đã truyền cảm hứng cho anh trên con đường nghệ thuật. Bởi vậy, với anh, thầy Việt Anh luôn là tấm gương sáng để anh soi chiếu và phấn đấu theo đuổi.

Trước đây, Trấn Thành cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn về người thầy đáng kính của mình

Gặp gỡ người thầy yêu quý tôi luôn kính trọng - NSND Việt Anh! Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần ngộ ra được thêm nhiều điều! Người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sĩ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề! Quên! Chúc mừng thầy nhận danh hiệu danh giá NGHỆ SĨ NHÂN DÂN! Thầy luôn xứng đáng và còn hơn thế nữa! Thầy phải luôn khoẻ nhé! Mãi yêu thầy!”. - Nam danh hài cho biết.

NSND Việt Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả nước nhà

NSND Việt Anh (sinh năm 1956) tên thật là Nguyễn Việt Anh. Ông hoạt động trong nhiều lĩnh vực như chính kịch, hài kịch, công tác đạo diễn và là gương mặt quá đã rất quen thuộc trên màn ảnh Việt. NSND Việt Anh được nhiều người yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân chất và bình dị với nhiều bộ phim góp mặt như “49 Ngày”, “Yêu em bất chấp”, “Chuyện xóm tui”,…