date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip chủ nợ đến tận biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp đòi nợ và sự thật không ai ngờ

Đăng bởi Hải Yến - 14:44 28/06/2021

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao bởi đoạn clip Vũ Khắc Tiệp bị chủ nợ đòi tiền tại biệt thự mới đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Vừa chuyển về biệt thự mới chưa được bao lâu, Vũ Khắc Tiệp đã bị chủ nợ đến tận nơi đòi tiền khiến dư luận “đứng ngồi không yên”. Những tranh cãi xảy ra xung quanh việc "ông bầu chân dài" nợ nần nhưng luôn ra vẻ giàu trên mạng xã hội là chủ đề hot nhất thời điểm này.

Vừa dọn về biệt thự mới chưa lâu, Vũ Khắc Tiệp lại dính vào lùm xùm nợ nần

Cụ thể, mới đây, trên mạng xã hội tik tok đang lan truyền một đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý khi ghi lại cảnh một người đàn ông cùng nhóm 2-3 người đến căn biệt thự hoành tráng của Vũ Khắc Tiệp để đòi tiền.Thông qua đoạn clip, có thể thấy người đàn ông này đã trò chuyện với bảo vệ và nhờ chuyển 1 tờ giấy kèm lời nhắn đến Vũ Khắc Tiệp về vấn đề nợ nần.

Một nhóm người xuất hiện ở biệt thự của Vũ Khắc Tiệp được cho là chủ nợ. 

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một người đàn ông nói to: "Anh bảo Tiệp ơi ít không đáng mấy đâu, đừng để anh em đến phiền hà. Bảo cái công nợ gửi rồi lo bố trí trả nợ anh nhé. Nhà này là nhà thuê chứ đâu phải mua đâu, hoành tráng chứ", bên cạnh đó người đăng video cũng khẳng định: "Tôi khẳng định nhà con nợ Vũ Khắc Tiệp là nhà thuê nhé!".

Nhóm người này gửi giấy nợ cho Vũ Khắc Tiệp và khẳng định ngôi nhà này là thuê chứ không phải mua

Trước những chia sẻ này, nghi án Vũ Khắc Tiệp nợ nần lại tiếp tục dấy lên. Trước đó chưa lâu, “chồng sắp cưới” của Ngọc Trinh cũng vướng vào tin đồn nợ nần cả tỷ bạc khi xuất hiện người được cho là chủ nợ về tận quê nhà của “ông bầu” để đòi. Thậm chí, bố mẹ đẻ đã phải đứng ra để nhận giấy báo nợ của con trai. Tuy nhiên sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng đính chính và giải thích về sự việc này.

Tuy nhiên, phản ứng trước đoạn clip được cho là chủ nợ đến tận biệt thự mới để đòi tiền, nhiều ý kiến của cư dân mạng cho rằng, những câu nói này cũng chẳng có ý nghĩa gì, không có sự xuất hiện của Vũ Khắc Tiệp thì một tờ giấy gửi đến anh và nói chuyện nợ nần không đáng tin.

- "Nhà thuê thì cũng phải bỏ tiền ra vậy, có phải cướp đâu"

- "Nhiều người giàu cũng phải thuê nhà làm ăn đấy thôi"

- "Dân kinh doanh thì thuê nhà có sao, sao lại nói chuyện kiểu khinh người ta thế?"

Trong khi đó, nhiều ý kiến cũng tin đó là sự thật bởi vì trước đó, bạn của "nữ hoàng nội y" đã vướng không ít lần bị đòi nợ công khai, trước đó còn có cả đoạn clip chủ nợ về tận nhà bố mẹ anh đòi tiền nên chuyện này cũng có thể xảy ra.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng giải thích về vụ clip đòi nợ vừa qua

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng giải thích về đoạn clip này. Cụ thể, “ông bầu của các chân dài” viết: "Chủ nợ nào ở đây? Chị TH, chị là một doanh nhân bất động sản nhưng không dám đối mặt. Tôi đã liên hệ với cháu của chị để xin số điện thoại nhưng không được. Rồi khi tôi xin được số điện thoại của chị, chị phủ nhận tất cả. Rồi chị nói cùn, bảo tất cả những gì tôi đã làm cho chị thì cứ tính chi phí trừ vào khoản nợ. Tôi hẹn gặp chị để giải quyết nhưng chị không gặp rồi nhắn tôi gặp người ủy quyền. Tất cả những gì chị làm ảnh hưởng tới gia đình và công việc của tôi. Chị sử dụng trò này không hại được tôi đâu. Tôi sẽ trình báo sự việc với công an".

Trước lùm xùm đòi nợ, Vũ Khắc Tiệp đã đừng công khai về chuyện căn biệt thự là thuê chứ không phải đi mua

Theo chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, người đứng đằng sau clip đòi nợ lần này cũng chính là nhân vật từng cử người đến nhà bố mẹ đẻ của "ông trùm Venus" để đòi nợ. Không chỉ thế anh cũng đăng tải loạt tin nhắn trao đổi với TH để làm bằng chứng, khẳng định bản thân đã chủ động gặp gỡ để làm rõ chuyện nợ nần nhưng nữ doanh nhân kia vẫn liên tục lấy lý do để trốn tránh.