date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Bắc, Quyền Linh và những nghệ sĩ có tấm lòng đẹp

Đăng bởi Thư Thanh - 14:41 10/06/2021

Giữa lúc Vbiz đang ngập tràn những màn đấu tố, bóc phốt và lời qua tiếng lại lẫn nhau, chúng ta vẫn thấy ấm lòng khi ngoài kia vẫn còn rất nhiều những ngôi sao, nghệ sĩ có tấm lòng đẹp & đáng quý.

Nhiều nghệ sĩ quyên góp, ủng hộ cho quỹ vaccine Covid-19

Quỹ vaccine tuy được thành lập trong lúc dịch bệnh đang có những tiến triển căng thẳng, kinh tế gặp nhiều khó khăn hạn chế những vẫn được người dân và giới văn nghệ sĩ quan tâm, ủng hộ nhiệt tình.

MC Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng vào quỹ vaccine

Đi đầu trong hành trình ý nghĩa này chính là nghệ sĩ Quyền Linh. MC quốc dân của chúng ta đã đóng góp 2,2 tỷ đồng cho quỹ vaccine. Hình ảnh nam diễn viên Người Hà Nội chạy xe máy, đeo chiếc balo cũ của con gái đến tận nơi trao tiền từ thiện khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Ca sĩ Đan Trường ủng hộ 50 triệu 

Tiếp nối trong danh sách ấy chính là anh Bo Đan Trường. Ngay khi quỹ vaccine vừa được thành lập, anh đã lập tức chuyển tiền quyên góp 50 triệu đồng. Những lời chia sẻ đầy cảm động của anh Bo trên trang cá nhân đã chạm đến trên tim của công chúng và đông đảo fan hâm mộ. Phía bên dưới bài đăng ấy, rất nhiều khán giả của nam ca sĩ đã tham gia ủng hộ, giống như thần tượng của họ.

Vợ chồng nhà Đàm Thu Trang cũng góp phần không nhỏ - 500 triệu 

Một cái tên quen thuộc nữa tiếp tục góp mặt trong danh sách này chính là vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Cặp vợ chồng “đắt giá” của showbiz Việt đã chi mạnh 500 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ. Hành động không thể đẹp hơn của cặp đôi được lan tỏa một cách rộng rãi và rất nhiều người theo dõi đã chung tay cùng họ.

Đen Vâu và những dòng chia sẻ cực kỳ dễ thương

Rapper Đen Vâu cũng là một trong những nghệ sĩ “chung ta góp sức” ủng hộ cho quỹ vaccine. Anh chàng sau đó còn “khoe ảnh” kèm theo những lời dặn dò vô cùng đáng yêu của mình gửi tới mọi người. Với sức nóng của anh, đã có rất nhiều “đồng âm” cùng chung tay ủng hộ.

Ngoài những nghệ sĩ tên tuổi, chúng ta vẫn rất tự hào khi còn rất nhiều nhưng văn nghệ sĩ khác cũng cùng nhau quyên góp cho quỹ vaccine. Họ không cần khoa trương, chỉ âm thầm ủng hộ khiến nhiều người hâm mộ và mình vô cùng cảm phục.

Xuân Bắc và dàn sao Việt giải cứu nông sản giúp bà con

Vị MC được yêu thích nhất màn ảnh Việt - Xuân Bắc đã khởi động hẳn một chương trình mang tên Kết Nối Nông Sản - San Sẻ Yêu Thương - Chung Tay Vượt Qua Đại Dịch để giúp bà con vùng dịch. Sau 1 buổi tối nhiệt tình kêu gọi, anh Núi đã chốt được đến 5000 đơn hàng.

Anh Núi đã có buổi chốt đơn cực kỳ ấn tượng với số đơn hàng lên đến 5000 đơn

Không chỉ có Xuân Bắc mà nhiều nghệ sĩ khác cũng rất nhiệt tình livestream trên trang cá nhân để có thể bán được hàng giúp đỡ bà con. Đó là chị “Nguyệt thảo mai” Hà Hương, ca sĩ Thái Thuỳ Linh, MC Đại Nghĩa…

Sẵn sàng vào tâm dịch hỗ trợ bà con

Không chỉ đi đầu trong việc giải cứu nông sản, Nghệ sĩ Xuân Bắc còn cùng với Nghệ sĩ Tự Long có mặt tại tâm dịch Bắc Ninh - Bắc Giang để trao tiền cho các tỉnh chống dịch. Được biết, chỉ sau 4 ngày kêu gọi, số tiền ủng hộ được đã lên tới 870 triệu đồng.

NS Xuân Bắc và Tự Long trao tiền ủng hộ cho đại diện tỉnh Bắc Giang

Những khoảnh khắc của ha nghệ sĩ tại tâm dịch dù giản dị, mộc mạc nhưng thật đáng quý biết bao. Không chỉ xông pha nơi vào nơi tâm dịch và giúp đỡ bà con, những người nghệ sĩ này còn không quên truyền đi năng lượng tích cực khi kêu gọi mọi người cùng đồng lòng hướng về đất nước: "Ai có điều kiện được đến đâu thì làm đến đó, Việt Nam ơi cùng nhau đồng lòng!".

Đoàn nghệ sĩ lên đường giúp đỡ bà con vùng ta dịch Bắc Giang - Bắc Ninh

Ở thời điểm hiện tại, khi mà showbiz Việt đang đầy rẫy những thị phi, những cãi vã không có hồi kết thì may mắn vẫn còn đó những người nghệ sĩ có tấm lòng thật cao đẹp. Sự nổi tiếng luôn có một sức mạnh to lớn và thật tuyệt vời biết bao khi nó được dùng đúng lúc, đúng chỗ. Và những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ được ghi nhớ thật lâu và lan tỏa thật rộng rãi.