date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng đi tù chưa rõ ngày về, Thủy Tiên ung dung bỏ tiền túi làm từ thiện bất chấp sự dè bỉu

Đăng bởi Hải Yến - 21:07 27/06/2022

Theo chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên, nữ ca sĩ mới đây vừa tiếp tục bỏ tiền túi để theo đuổi đam mê làm từ thiện của bản thân mình.

Từng được mệnh danh là “cô tiên giữa đời thực”, Thủy Tiên suốt một thời gian dài trở thành “tượng đài” biểu trưng cho những hành trình từ thiện ý nghĩa và đáng quý. Thế nhưng kể từ “cú ngã ngựa” bởi bà Phương Hằng, Thủy Tiên đã đánh mất tất cả, sụp đổ cả sự nghiệp và hình tượng khiến bao người dè bỉu, chê bôi. 

Thời điểm bị tố cáo ăn chặn tiền từ thiện và giải ngân không minh bạch, Thủy Tiên từng tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp mà sẽ bỏ tiền túi để mang điều ý nghĩa đi khắp muôn nơi. 

thuy tien tu thien
Thủy Tiên từng khẳng định vẫn sẽ làm từ thiện hậu ồn ào với bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Trong lúc bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng tạm giam thì mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của chuyến từ thiện hậu ồn ào với bà Phương Hằng. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Lại tiếp tục hoàn thành thêm được 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn, nhìn thấy gia đình mừng vui mà mình hạnh phúc theo. Gửi thêm cho cô ít tiền vốn để tạo sinh kế làm ăn hi vọng sau này sẽ gặp may mắn vươn lên thoát nghèo. 

Cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, chia sẻ hỗ trợ giám sát xây dựng, cấp đất để xây nên ngôi nhà tình thương này, cảm ơn đội dân phòng đã hỗ trợ những ngày công miễn phí giúp đỡ xây dựng. Biết ơn rất nhiều. 

Mong mọi người ai cũng đều luôn bình an và hạnh phúc.” 

phuong hang
Thủy Tiên tiếp tục hành trình từ thiện của bản thân. Ảnh: FBNV

Theo những gì nữ ca sĩ chia sẻ và đăng tải, Thủy Tiên và Công Vinh cùng đoàn từ thiện đã hỗ trợ xây nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn Phường 8 tại địa phương. Căn nhà được xây dựng khang trang sạch đẹp trong sự chào đón phấn khởi của bà con nhân dân. 

Đáng chú ý, Thủy Tiên cũng công khai lá đơn thư đề nghị của đảng ủy, ủy ban nhân dân phường 8 cùng mộc đỏ như một minh chứng rõ ràng cho hành trình từ thiện minh bạch, công khai sau hàng loạt những ồn ào không đáng có. 

thuy tien lam tu thien

 

thuy tien lam tu thien

 

thuy tien lam tu thien

 

thuy tien lam tu thien
Thủy Tiên và Công Vinh trong buổi từ thiện vừa qua. Ảnh: FBNV

Dưới phần bình luận của bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã dành tặng Thủy Tiên những lời cảm ơn chân thành sâu sắc và chân thành nhất. Họ tung hô Thủy Tiên là người bao dung, vị tha và không chấp nhặt chuyện cũ. Không những thế, rất nhiều ý kiến còn ca tụng Thủy Tiên và cho rằng nữ ca sĩ có một tấm lòng cùng cái tâm thật đẹp, không màng thị phi mà chỉ một mực theo đuổi điều ý nghĩa. 

Tuy nhiên, tồn tại không ít cư dân mạng vẫn “chưa quên chuyện cũ” và dè bỉu bà xã Công Vinh, cho rằng đây là hành động đánh bóng tên tuổi nhằm “vớt vát” những gì còn sót lại sau ồn ào với bà Phương Hằng. Thậm chí, nhiều người cũng chất vấn và đặt dấu hỏi lớn với những hình ảnh và chia sẻ của Thủy Tiên, cho rằng đó là những điều phi lý và khó tin. 

thuy tien tu thien
Thủy Tiên tiết lộ bản thân bỏ tiền túi để làm từu thiện. Ảnh: FBNV

Hiện tại, chuyến từ thiện đầu tiên của Thủy Tiên sau ồn ào với bà Phương Hằng vẫn đang gây tranh cãi xôn xao trong dư luận cũng như cộng đồng mạng.