date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Đổ thừa’ trượt top 10 hoa hậu hoàn vũ là do vấn đề giới tính, Lệ Nam bị dân mạng mỉa mai hết lời

Đăng bởi Hải Yến - 10:42 27/06/2022

Những lời chia sẻ của Lệ Nam sau hành trình chinh phục sắc đẹp của mình tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua khiến nhiều người cảm thấy hết sức phi lý và khó tin.

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu cùng 2 á hậu tài sắc vẹn toàn khác, nhưng dư âm về những thí sinh đặc biệt khác vẫn in đậm trong lòng người hâm mộ. 

Đáng chú ý, cuộc thi lần này ghi dấu của Nguyễn Thị Lệ Nam, một mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Việt Nam. Từng được kì vọng rất nhiều nhưng cuối cùng, Lệ Nam lại chỉ dừng chân trước thềm top 10 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến nhiều người tiếc nuối. 

le nam
Lệ Nam ghi dấu trong Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 năm nay. Ảnh: Internet

Trước câu hỏi về cảm xúc của bản thân thế nào khi không thể vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam cho biết đã đoán được kết quả từ trước.

“Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là bisexual (người song tính). Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT”, Lệ Nam bộc bạch. 

le nam
Dừng chân trước thềm top 10 năm nay, Lệ Nam có những chia sẻ hết sức đáng chú ý. Ảnh: Internet

Ngay lập tức, những chia sẻ này của Lệ Nam vấp phải phản ứng gay gắt của cư dân mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng đây là lý do có phần “bất hợp lý” và thiếu tinh tế. Câu chuyện giới tính trước nay tuy là vấn đề nhạy cảm nhưng ở thời điểm hiện tại, xã hội và dư luận đã hết sức “mở cửa” đón nhận. Vậy nên, chuyện Lệ Nam suy diễn như vậy khiến nhiều người mỉa mai cô và cho rằng cô đang “đánh lận con đen” giữa tài năng, sắc đẹp và quan điểm cá nhân.

Trước đó, nhiều người tỏ ra đồng cảm và tiếc nuối cũng như hết sức bất ngờ về việc Lệ Nam trượt khỏi top 10 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Một tài khoản bình luận: "Bạn ấy out top làm mình bất ngờ quá. Lệ Nam xứng đáng vào sâu hơn rất nhiều". "Rất tiếc cho Lệ Nam. Có nhiều bạn không có gì nổi bật mà vẫn được tiến sâu hơn cô gái này", người xem khác bày tỏ. Một khán giả thẳng thắn: "Lệ Nam rất đẹp, rất tỏa sáng, chỉ thiếu may mắn thôi chứ em không thua kém ai trong cuộc thi". "Câu trả lời của chị sâu sắc, thông minh, vậy mà lại trượt Top 10. Em xem mà bất ngờ ghê", tài khoản khác bày tỏ.

namle
lenam2
lenam
Cư dân mạng dần ác cảm và phản ứng gay gắt với chia sẻ của Lệ Nam. Ảnh: Internet

Và cũng chính bởi những lý do ấy, nhiều người tỏ ra bức xúc và phẫn nộ vì cho rằng Lệ Nam chưa hoàn toàn ý thức được chia sẻ của mình ở cuộc thi lần này. 

Hiện tại, những chia sẻ của Lệ Nam vẫn đang “gây bão” mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý cũng như gây tranh cãi cho toàn cõi mạng. Dù vậy phía Lệ Nam hiện vẫn chưa có thêm bất kì chia sẻ hay giải thích nào.