date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ảnh cưới đặc biệt của chủ nhân kênh youtube Ẩm Thực Mẹ Làm: Không đâu đẹp bằng nhà mình

Đăng bởi Hải Yến - 16:55 29/07/2021

Không cầu kỳ xa hoa, những bức ảnh cưới của đôi bạn trẻ đang khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chứa đựng biết bao sự yêu thương, cao cả.

Chỉ 1 ngày sau khi thông báo chính thức lấy vợ, chủ nhân kênh youtube đã hé lộ bộ ảnh cưới rất đỗi đặc biệt của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, chàng trai Đồng Văn Hùng đã bộc bạch về lý do khiến vợ chồng anh quyết định lựa chọn “đi về nhà” để chụp ảnh cưới khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Đồng Văn Hùng và Đặng Thanh Trà đã chính thức "về chung một nhà"

Theo đó, anh chàng đã chia sẻ: “Có lẽ ai trong chúng ta khi chụp ảnh cưới sẽ thường lựa chọn cho mình những địa điểm thật đẹp, thật lãng mạn. Với chúng mình ngôi nhà chính là nơi đẹp nhất, hạnh phúc nhất, một nơi mà chứa đựng biết bao kỷ niệm và tình yêu thương.
Trong bức ảnh này có nhiều bạn thắc mắc tại sao lại không may cho Ba Mẹ bộ đồ thật đẹp, thật lộng lẫy chụp cùng?

Bởi vì hình ảnh này mới đúng là Ba Mẹ của chúng mình. '' Ba Mẹ của con đẹp nhất là Ba Mẹ của thường ngày ''. Nhiều khi Ba Mẹ mặc đồ đẹp đến mấy mình thấy nó cứ lạ sao ấy. Bản thân mình cũng thấy mình mặc bộ vest này còn không thích, không thoái mái bằng những bộ đơn giản hàng ngày của mình.

Chúng mình mong muốn lưu giữ những tấm ảnh cưới của cuộc đời cùng với nụ cười và niềm vui của Ba Mẹ tại chính căn nhà nhỏ thân thương của bọn mình.

Mẹ ơi! Thế giới mênh mông
Mênh mông không bằng nhà mình
Dù cho phú quý vinh quang
Vinh quang không bằng có mẹ !

Cùng ngắm nhìn những tấm hình cưới đặc biệt của cặp đôi này nhé: 

 

Được biết là là một phần trong bộ ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi Đồng Văn Hùng và Đặng Thanh Trà. Tuy nhiên, đây được coi là những tấm ảnh đáng giá và ý nghĩa nhất của đôi bạn trẻ bởi “không đâu đẹp bằng nhà mình”.