date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cao Thái Sơn 'một lần nói hết', lần đầu tiết lộ lý do thường xuyên 'xù lông' đáp trả anti fan

Đăng bởi Thư Thanh - 16:45 21/07/2021

Dường như đã quá mệt mỏi và bức xúc với những lời lẽ cay đắng từ anti fan, Cao Thái Sơn vừa đây đã nói rõ lý thường gay gắt với anti fan của mình.

Thời gian gần đây, Cao Thái Sơn liên tiếp dính vào những ồn ào với các tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt cùng hàng loạt những lùm xùm về việc đáp trả anti fan với những lời lẽ hết sức kém duyên.

Gần đây nhất, khi vô tình bị nhắc lại chuyện hát chùa và “xách tay vắc-xin”, trang fanpage của Cao Thái Sơn đã thẳng tay dùng từ “rẻ giách” khi trả lời bình luận của anti fan. Câu chuyện ngay sau đó đã được chụp ảnh lại và lan truyền trên mạng xã hội rất nhanh. Cao Thái Sơn nhận về hàng loạt chỉ trích và những lời cay đắng sau câu chuyện chính tả đó.

Cao Thái Sơn thường xuyên có những màn đáp trả cực kì gay gắt với anti fan

Và có lẽ dường như đã quá bức xúc và mệt mỏi khi lần nào đăng bài cũng phải tiếp lời những anti fan “hung hãn’, Cao Thái Sơn gần đây đã có những chia sẻ, bộc bạch thẳng thắn về lý do mình thường xuyên “xù lông” đáp trả anti fan.

Cụ thể, giọng ca Pha Lê Tím bức xúc chia sẻ: “Hôm nay nhiều bạn hỏi tại sao Sơn trả lời ngoa ngoắt, ghê gớm với antifan vậy? Xin thưa em đã xin phép từ hôm trước để ai đó đừng tưởng dễ ăn thịt được em. Hôm nay , em là bạn.. là tình thân …là gia đình của mọi người chứ không phải là Idol hay ca sĩ gì nhé! Hãy cho em được bình đẳng như mọi người trong những ngày dịch này để cùng chan hòa với tất cả !”

Những lý do của Cao Thái Sơn giải thích cho việc mình thường xuyên gay gắt với anti fan

Những lời chia sẻ này lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên cạnh sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo người yêu mến thì Cao Thái Sơn vẫn nhận về khá nhiều lời công kích từ anti fan.

Thậm chí trước đây, trong những bài viết của mình, Cao Thái Sơn còn phải thường xuyên thông báo sẽ xóa và block những bình luận kém duyên cũng như công kích anh chàng. Tuy nhiên câu chuyện đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà số lượng anti fan của nam ca sĩ vẫn “không thể đếm được”.

Ngựa quen đường cũ: Cao Thái Sơn vẫn tiếp tục gay gắt với fan tại chính bài viết của mình

Và mặc dù vừa lên tiếng giải thích lý do riêng của mình, Cao Thái Sơn cũng vẫn không quên “trả treo” anti fan “ngay tại chỗ” khiến nhiều người ngao ngán. Nhiều ý kiến cho rằng, một phần cũng bởi tính tình quá sân si của anh chàng, không chịu thua kém bất kì ai nên mới cố chấp, dẫn đến việc đôi co không đáng có với anti fan.

Hiện tại, những chia sẻ của Cao Thái Sơn vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ cũng như anti fan.