date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cường Đô la cùng cán bộ C-Holdings ‘tiếp lửa’ Sài Gòn: Lan tỏa yêu thương - vượt qua đại dịch

Đăng bởi Thư Thanh - 15:45 22/07/2021

Những món quà ý nghĩa và thiết thực của ông xã Đàm Thu Trang như tiếp thêm động lực cho người dân và đội ngũ y bác sĩ ngày càng vững tâm “dập dịch”.

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng cái tên Cường Đô la đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Vị đại gia giàu có này nổi tiếng với những thú chơi đốt tiền cực xa xỉ mà ít người dám thử. Không những vậy, đại gia phố núi này cũng khiến nhiều người trầm trồ vì những câu chuyện tình cảm với loạt mỹ nhân làng giải trí.

Tuy nhiên, sau những ồn ào trước đó, hiện tại Cường Đô la đã yên bề gia thất với người đẹp xứ Lạng Đàm Thu Trang cùng hai con xinh xắn. Nam doanh nhân chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh và quây quần vui vẻ bên gia đình.

Cường Đô la hiện đnag có cuộc sống hạnh phúc bên Đàm Thu Trang và hai con

Mới đây, để tiếp sức cho thành phố chống dịch, sáng ngày 22/7, Cường Đô la cùng cán bộ công ty C-Holdings đã trao tặng cho bệnh viện Nguyễn Tri Phương 1 máy thở đa năng cao cấp và tặng nhiều phần gạo cho anh em công nhân tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Những món quà ý nghĩa từ Cường Đô la và C-Holdings

Không chỉ là một đại gia chịu chơi, Cường Đô la còn là một người giàu lòng nhân ái và không ngại làm từ thiện. Không quyên góp, không hô hào, những gì Cường Đô La trao tặng đều xuất phát từ tâm và có ý nghĩa rất lớn tại thời điểm thực tại.

Được biết, máy thở ở các bệnh viện hiện nay đều còn khá hạn chế nên việc trao tặng tài sản giá trị này như tiếp thêm nguồn động lực để đội ngũ y bác sĩ được yên tâm hoàn thành nhiệm vụ dập dịch, cứu người.

Máy thở cho bệnh viện và gạo cho anh em công nhân tại Bình Dương

Việc làm này của đại gia phố núi ngay lập tức nhận về rất nhiều lời khen ngợi cũng như những lời cảm ơn với những tình cảm chân thành, quý trọng.

“Thật sự ngưỡng mộ cường quá.. luôn chung tay góp sức để giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh khó khăn của con người đất nước Việt Nam”

“Cám ơn vì sự tử tế của bạn chúc vc cường luôn vui vẽ và hạnh phúc cùng hai nhóc tỳ đáng yêu”

“Thật sự m rất khâm phục Bạn. Mong Bạn và gđ luôn vui vẻ hp và đc biệt là có 1 sức khoẻ thật thật tốt để đồng hàng cùng cả nước trong đại dịch này và cả về sau nữa”

Những lời cảm ơn, khâ phục từ cộng đồng mạng

Đó là những lời cảm ơn chân thành được gửi tới đại gia phố núi từ những người yêu mến anh trên khắp mọi miền tổ quốc.