date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng ‘phát sốt’ với clip Hạ Còn Vương Nắng phiên bản bác sĩ xét nghiệm cực đáng yêu

Đăng bởi Thư Thanh - 14:43 21/07/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh bác sĩ nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng để giúp em bé quên đi sự khó chịu trong khi lấy mẫu xét nghiệm đang rất được yêu thích trên mạng xã hội.

Những ngày qua, dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip cô gái xinh xắn nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng khiến bao anh chàng “rụng tim”. Mới đây, Hạ Còn Vương Nắng tiếp tục tạo nên “cơn sốt” khi tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội với phiên bản hoàn toàn khác.

Hạ Còn Vương Nắng phiên bản Anti-CoV đang được dân mạng cực yêu thích

Đoạn clip chỉ dài hơn 20 giây với nhạc nền là ca khúc Hạ Còn Vương Nắng ghi lại cảnh 2 bác sĩ đang lấy mẫu xét nghiệm Covid tại vùng dịch. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là một bác sĩ đã nhún nhảy theo điệu nhạc nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của em bé đang được lấy mẫu.

Chia sẻ hài hước của chủ clip khi đăng tải đoạn clip

Sở dĩ cần làm như vậy là bởi vì khi lấy mẫu xét nghiệm có thể sẽ có một chút khó chịu khi phải luồn sâu que chọc vào trong mũi và thậm chí còn gây ra cảm giác khá đau. Do đó, việc nhảy múa theo để đánh lạc hướng em nhỏ là điều rất đáng làm.

Đoạn clip nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trên mạng xã hội và danh tính anh chàng bác sĩ nhún nhảy ngay lập tức được dân mạng “săn đón” ráo riết. Nhiều người thậm chí còn lưu lại đoạn video vì quá dễ thương và không ngớt lời khen ngợi dành cho sáng kiến muôn phần đáng yêu này.

Dân mạng "phát sốt" về độ dễ thương của đoạn clip

Được biết, đoạn video được đăng tải bởi tài khoản Tik tok có tên luuphongtv. Anh chàng này tên thật là Lưu Hải Phong và hiện tại đang sinh sống tại TP.HCM. Thường ngày, anh chàng vẫn đồng hành trong các hoạt động phòng, chống dịch và thường xuyên ghi lại, đăng tải những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu lên trang cá nhân của mình.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang thu về hàng nghìn lượt yêu thích bởi sự đáng yêu của đội ngũ y bác sĩ trong thời điểm dịch khó khăn này.