date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu drama 'đồ lót', Cao Thái Sơn lại bày cách chữa Covid-19 tại nhà khiến dân tình hốt hoảng

Đăng bởi Thư Thanh - 10:29 19/07/2021

Những chia sẻ mới nhất của Cao Thái Sơn về cách chữa trị Covid-19 tại nhà đang khiến dân tình náo loạn và “hoảng hốt”.

Sau khi vướng vào loạt lùm xùm với nhạc sĩ Khắc Việt và Nathan Lee, Cao Thái Sơn vẫn tiếp tục là cái tên nhận về vô số những thị phi, điều tiếng. Thậm chí gần đây, anh chàng còn tiếp tục khiến dân mạng “kinh ngạc” khi set kèo thách thức Nathan Lee với phần yêu cầu vô cùng “trên trời”.

Bộ ba từng khiến dân mạng xôn xao vì những màn bóc phốt "kinh điển" trong đêm

Theo đó, giọng ca Pha Lê Tím đã nói nếu Nathan Lee mua hết nội y của Ngọc Trinh thì nam ca sĩ sẽ “tâm phục, khẩu phục” và hoàn toàn nhận mình “kèo dưới”. Nhiều người cho rằng đây là yêu cầu vô cùng oái oăm và hoàn toàn không khả thi. Cao Thái Sơn làm như vậy chẳng khác nào làm khó người khác.

Ồn ào với Nathan Lee chưa lắng xuống, Cao Thái Sơn mới đây lại có những chia sẻ về việc điều trị Covid-19 tại nhà khiến dân tình được phen “khóc dở mếu dở”. Nếu đúng như lời nam ca sĩ chia sẻ thì có lẽ đội ngũ y tế của nước ta đã chẳng phải gồng mình lên để cố gắng đến như vậy.

Cụ thể, nam ca sĩ có đăng tải trên trang cá nhân: “Bao nhiêu công sức của hàng ngàn bác sĩ, chiến sĩ .. tình nguyện viên đang vất vả ở ngoài kia để lo cho người dân. Mong Sài Gòn và các tỉnh thành phố hãy cố gắng giữ sức khỏe, tinh thần để chúng ta cùng vượt qua cơn đại dịch lần này. Hầu hết những người bạn của Sơn tại Mỹ đều bị dính Covid và tự chữa ở nhà bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nước cam chanh và nghỉ ngơi ngủ đủ giấc, khò nước muối để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tinh thần khỏe mạnh rất quan trọng sẽ giúp cơ thể chúng ta chiến thắng bệnh tật. Hãy lạc quan và cùng nhau vượt qua nhé cả nhà”

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người vô cùng “hốt hoảng” vì không nghĩ rằng một người hiểu biết như nam ca sĩ lại có những phát biểu thiếu suy nghĩ như vậy.

Dân tình đang rất hoảng hốt vì những "phát biểu' của nam ca sĩ

Hiện tại, tình hình dịch bệnh của nước nhà hoàn toàn không giống như bối cảnh của các nước đã tiêm phòng vắc-xin đầy đủ và đạt được miễn dịch cộng đồng. Do đó, việc tự chữa Covid-19 tại nhà là điều chưa được khuyến khích vào thời điểm này.

Ngoài ra, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở nước ta mới chỉ thí điểm cách ly các ca bệnh F0 tại nhà khi không có triệu chứng. Tuy nhiên, điều này chưa thực sự được phổ biến.

Nhiều người cũng không quên nhác lại chuyện Cao Thái Sơn từng có ý sẽ mua vắc-xin về để giúp đỡ đất nước 

Cũng chính vì điều này, rất nhiều người đang “khuyên” Cao Thái Sơn nên “uốn lưỡi 7 lần” trước khi phát biểu để tránh khiến dân mạng hoang mang giữa thời điểm dịch bệnh đang trở nên căng thẳng như hiện tại.

Hiện tại, bài chia sẻ của anh chàng đang nhận về “hàng rổ” gạch đá từ cộng đồng mạng.