date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh, Hương Giang và Hồ Ngọc Hà đồng loạt bị réo tên giữa drama Ngô Diệc Phàm, chuyện gì đây?

Đăng bởi Thư Thanh - 10:22 20/07/2021

Nhiều người cho rằng Ngô Diệc Phàm thật “đen đủi” vì không hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để có cơ hội tẩy trắng và im lặng như loạt nghệ sĩ “nào đó”.

Giữa thời điểm vụ bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm vẫn đang “rực lửa”, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ vì cho rằng nhân cách của nam ca sĩ quá “xuống cấp”.

Mới đây, khi hàng loạt các nhãn hàng nổi tiếng tại Trung Quốc tuyên bố chấm dứt mọi hợp đồng với anh chàng, nhiều người chợt thấy thật đáng thương cho nam ca sĩ. Vốn dĩ là người có nhan sắc, tài năng, đáng lẽ phải có một sự nghiệp thăng hoa thì trái lại, Ngô Diệc Phàm mất tất cả chỉ vì thú vui chẳng giống ai.

Bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm đang khiến nhiều người bàng hoàng, ngán ngẩm

Tuy nhiên, dân mạng ngay lập tức lại nói đùa rằng: thật đáng tiếc cho Ngô Diệc Phàm bởi anh này không hoạt động nghệ thuật ở showbiz Việt. Nếu không chỉ cần vài bài tẩy trắng và “chơi bài” im lặng là mọi chuyện tự khắc sẽ lắng xuống và chẳng hề hấn gì. Giống như những nghệ sĩ “từ thiện nào đó” mà ai cũng biết - đó là ai.

Dân mạng thấy thật đáng tiếc cho "anh Phàm" vì không hoạt động ở Việt Nam

Được biết, ở xứ sở hoa ngữ, khi có bất kì nghệ sĩ, diễn viên nào vi phạm nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nền điện ảnh thì sẽ phải chịu rất nhiều hình phạt và đáng sợ nhất chính là Phong Sát.

Có thể nói, một khi đá bị Phong Sát thì nghệ sĩ ấy sẽ chẳng còn bất kì tia hi vọng vào để có thể quay lại theo đuổi nghề diễn xuất. Tất cả tài sản bị đóng băng, bị cấp sóng, cấm nhận hợp đồng quảng cáo và cấm xuất hiện trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng và thảm hơn là bị chính khán giả tẩy chay triệt để.

Những cái tên tiêu biểu được dân mạng "gọi tên không trượt phát nào"

Nhiều người cho rằng, ở Việt Nam, những nghệ sĩ vướng vào scandal hay lùm xùm chưa khi nào phải chịu những thứ khủng khiếp như vậy. Chỉ cần im lặng một thời gian, để cho mọi thứ tạm nguôi ngoai thì người nghệ sĩ nào đó lại có thể tiếp tục sự nghiệp của mình.

Rất nhiều cái tên được ám chỉ cùng những con số như 14 tỷ, 200 tỷ,... Thậm chí, có những dân mạng chẳng ngại gọi thẳng tên loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang,... với những “biến cố” vang danh khắp cả nước.

Có ý kiến cho rằng, ở Việt Nam càng dính "phốt" càng nổi tiếng

Đa số các ý kiến cho rằng, những hình phạt ở Việt Nam còn quá nương tay và không có tính răn đe cũng như không ảnh hưởng đến những nghệ sĩ này. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng, ở Việt Nam, càng dính vào scandal càng nổi.

Chính những ý kiến này khiến nhiều người vẫn đang bức xúc và tranh luận không ngừng. Bởi vậy mới thấy, fan việt đi “hóng biến” nhưng vẫn chưa khi nào “lơ là” chuyện các nghệ sĩ “từ thiện” ở quê nhà.