date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương Vị Tình Thân tập 65: Khán giả bức xúc, giữa đêm phải nhắn tin cho nam chính ‘nói hết tất cả’

Đăng bởi Thư Thanh - 11:02 20/07/2021

Xem phim là để giải trí mà khán giả của Hương Vị Tình Thân tập 65 lại hoàn toàn ngược lại: bức xúc đến nỗi nửa đêm còn phải “gửi công văn” cho nam chính.

Trong tập thứ 65 của bộ phim Việt Hương Vị Tình Thân đang rất hot gần đây, cao trào của tập phim đã lên đến đỉnh điểm khi bà Bích bị gài bẫy và trở thành người mang danh ăn cắp, “bòn rút của cải”.

Không những thế, bà Xuân còn gọi cả Nam đến để “giải quyết” và không ngừng dành những lời lẽ miệt thị cho cả hai mẹ con cô. Có lẽ vì đã nín nhịn quá lâu và cô gái cứng rắn như Nam cũng đã lên tiếng “phản kháng”.

Khoảng khắc Long chứng kiến vụ đôi co đã khiến nhiều khán giả lo ngại cho chuyện tình của đôi trẻ

Tuy có phần hả hê trước màn ứng xử đó của Nam nhưng cuối cùng, khi Long chứng kiến tất cả, một nút thắt mới lại xuất hiện và khiến mạch phim trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Liệu Long có hiểu nhầm Nam và cả hai sẽ kết thúc chuyện tình yêu ở đây? Rất nhiều dân mạng đã lo lắng và vô cùng bức xúc trước hành động vu oan, gài bẫy của bà bà Xuân và Bà Sa.

Khán giả đã phải "nhắn tin" cho nam chính để nói rõ tất cả

Thậm chí có những dân mạng vì đã “quá lắm không chịu được nữa rồi” mà thẳng tay nhắn tin luôn cho Long để “một lần nói hết tất cả”.

Sau khi nhắn tin cho Long, dân mạng còn chia sẻ lại khoảnh khắc này và “trưng cầu dân ý”: Các chị em có ai xem “Hương Vị Tình Thần” tối nay mà tức như em không? Và ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã vào bộc lộ cảm xúc cũng như đồng tình với ý kiến này.

Xem phim để giải trí mà xem xong "tức quá ngủ không nổi" - dân mạng said

Nhiều người cũng hài hước động viên rằng, thực ra nam chính biết hết đấy nhưng chẳng qua “đạo diễn không cho nói” để khán giả được thưởng thức những thước phim chất lượng nhất.

Những ý kiến "đông viên, xoa dịu" của một số cư dân mạng

Để giải đáp những thắc mắc trong lòng, liệu ai đã hãm hại bà Bích? Là bà Sa, hay Thy? Và liệu tình cảm giữa đôi trẻ có vì thế mà bị ảnh hưởng? Đón xem Hương vị tình thân tập 66 lên sóng VTV1 tối 20/7.