date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khổ như Đàm Vĩnh Hưng: Muốn làm việc tốt cũng bị hiểu nhầm, nhận về chỉ toàn là lời cay đắng

Đăng bởi Hải Yến - 16:03 17/07/2021

Chỉ muốn được chia sẻ những gì mình đang có cùng những mảnh đời khó khăn mà Mr.Đàm bỗng chốc nhận về toàn là hiểu lầm và chỉ trích. Thật là “éo le”.

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng được biết đến như một nghệ sĩ tích cực đi đầu trong công tác từ thiện hỗ trợ bà con vùng dịch tại Sài Gòn. Nam ca sĩ tuyên bố mình sẽ chỉ làm từ thiện bằng những gì mình có và không đứng ra quyên góp hay kêu gọi bất kì nhà hảo tâm nào.

Rất nhiều các nhu yếu phẩm như gạo, rau xanh, đồ khô, sữa,... đã được Mr.Đàm gửi tặng đến tận tay những bà con khó khăn trong vùng dịch, vùng cách ly và đang có lệnh phong tỏa.

Vậy mà ngày hôm nay, ông hoàng nhạc việt lại gặp phải chuyện không vui khi lòng tốt bị hiểu và nhận về rất nhiều những lời chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng.

Bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người nhiểu nhầm và buông lời khiếm nhã với anh

Cụ thể, trưa ngày 17/7, Đàm Vĩnh Hưng có đăng tải trên trang cá nhân thông điệp muốn được chia sẻ các loại rau củ, thức ăn với những người có hoàn cảnh khó khăn bởi anh được tặng rất nhiều rau củ. Tuy nhiên, nhiều người vì hiểu nhầm những chia sẻ của anh nên đã buông lời khiếm nhã ngay tại trang facebook của nam ca sĩ.

Không những thế, những bình luận này ngày càng gia tăng và khiến Mr.Đàm cùng ê kip khá bức xúc. Vốn là người rất tích cực làm từ thiện bằng tiền túi, nam ca sĩ cho biết mình chưa khi nào muốn trục lợi từ việc làm từ thiện và đặc biệt là giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng này.

Tuy nhiên, vì quá bức xúc, nam ca sĩ đã phải đăng tải bình luận trên thành 1 bài đính chính để tránh mọi hiểu lầm đáng tiếc

Mặc dù có rất nhiều fan hâm mộ đứng ra bênh vực và giải thích giúp anh nhưng có vẻ không mấy hiệu quả. Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã phải đăng tải một bài viết khác, nói rõ về ý định của mình và nhấn mạnh vào những hiểu lầm mong hóa giải mọi chuyện.

Và cuối cùng, phải sau khi xuất hiện bài đính chính đó, Mr.Đàm mới được “minh oan” và nhận về những lời khen ngợi, thông cảm và động viên.

Rất nhiều fan hâm mộ đã đứng ra bênh vực nam ca sĩ trước những hiểu lầm tai hại này

Vậy mới biết, làm từ thiện, làm việc tốt đôi khi cũng không hề dễ. Sự thấu hiểu, động viên đôi khi chỉ cách những câu chỉ trích, trách móc một lằn ranh cực nhỏ.

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đã không còn xuất hiện những ý kiến quá tiêu cực như trước đó.