date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nửa đêm, Đỗ Mạnh Cường còn phải bức xúc đăng đàn trên mạng xã hội, chuyện gì đang xảy ra thế này?

Đăng bởi Hải Yến - 09:16 19/07/2021

Mới đây, ông bố đông con nhất làng giải trí Việt đã có những lời gan ruột trên trang cá nhân trải lòng về chuyện không thể giúp đỡ được nhiều người và nêu rõ lý do khiến nhiều người đồng cảm.

Được mệnh danh là người giàu lòng trắc ẩn nhất nhì showbiz Việt, Đỗ Mạnh Cường đã trở thành cha của 8 đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt và luôn dành cho con những tình yêu thương và điều tốt đẹp nhất.

Vậy mà vừa qua, Đỗ Mạnh Cường đã phải lên mạng xã hội nói những lời gan ruột về chuyện mình bị tố không giúp đỡ người khác và nhận về những lời chỉ trích, buộc tội cay đắng.

Cụ thể, ông bố 8 con chia sẻ: “Mình ko phải sinh ra để cứu cả thế giới vì sức mình và cả kinh tế của mình cũng có hạn .

Nên có những tin nhắn nhờ mình nuôi con , nhờ mình cho mượn vài trăm triệu ( dù ko hề quen biết) …mình không trả lời có nghĩa mình không thể giúp được!!! Còn ai mình giúp được trong khả năng, mình vẫn cố gắng . Ai cần tư vấn gì về chuyện nên sinh con hay phá thai , mình cũng vẫn cố gắng nói chuyện tư vấn , thuyết phục họ sinh con rồi sẽ có cách giải quyết.

Sixdo đang trong giai đoạn hình thành và phát triển đúng khi dịch bệnh toàn cầu , có 1000 thứ khó khăn mà mình đang cố gắng phải vượt qua , dưới mình là hàng nghìn nhân viên phải lo , mình phải lo cho gia đình, cho 8 đứa con … áp lực chưa đủ sao mà nhiều người còn thích đè nặng áp lực lên mình nữa . Nhờ giúp đỡ ko được thì quay qua khủng bố gọi điện, nhắn tin trách móc đủ kiểu!!! Thiệt sự là quá mệt mỏi !!!

Theo đó, bố Cường đã phải nhận về nhiều lời lẽ không hay khi không thể giúp đỡ được cho tất cả mọi người bởi anh cũng có nỗi khổ của riêng mình. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng khiến tình hình kinh tế khó khăn khiến Đỗ Mạnh Cường phải gồng gánh nhiều nỗi lo trên vai khiến anh chẳng thể nào vươn rộng cánh tay thiện nguyện như mong ước. Có lẽ bởi vậy nên nhiều người thất vọng và buông lời trách cứ.

Nhiều người đã đồng cảm và chia sẻ với Đỗ Mạnh Cường sau những lời tâm sự của anh

Phía dưới bài viết, Đỗ Mạnh Cường nhận được rất nhiều lời cảm thông, chia sẻ và động viên. Ai cũng hiểu rằng để đi được trên con đường đã chọn, anh phải đánh đổi rất nhiều thứ cũng như bỏ ra không ít công sức và tâm tư.

Không chỉ động viên, nhiều người cũng gửi lời cảm ơn đến anh vì đã mang lại những điều tốt đẹp cho những bé đang được anh nuôi dưỡng và không ngừng lan tỏa những điều tích cực tới muôn nơi.

Gia đình hạnh phúc của NTK Đỗ Mạnh Cường 

Hiện tại, bài viết vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng dù được đăng tải lúc nửa đêm.