date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ở cữ mùa dịch khổ như Võ Hạ Trâm: Phải ‘xin’ dân mạng thứ này khiến ai cũng xót xa

Đăng bởi Hải Yến - 11:57 21/07/2021

Những chia sẻ mới đây của bà mẹ bỉm sữa Võ Hạ Trâm nhanh chóng nhận về hàng trăm lượt đồng cảm từ phía cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, khoảnh khắc đi sinh giữa mùa covid của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đang rất được dân mạng quan tâm và theo dõi. Được biết, nàng dâu Ấn lựa chọn phương pháp sinh mổ do không thuận lợi để sinh thường.

Sau khi được xuất viện, Hạ Trâm cũng rất may mắn khi rất nhiều sữa cho em bé và hồi phục sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên, do sinh nở đúng mùa giãn cách nên nữ ca sĩ phải chịu khá nhiều thiệt thòi và hạn chế.

Mới đây, những dòng chia sẻ của mẹ bỉm sữa trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ và cộng đồng mạng. Cụ thể, Võ Hạ Trâm khẩn khoản bộc bạch: “Nhà mình có chị em nào làm bánh mì thì cho em xin ké một hai ổ được không? thèm quá mà không có đi mua được mà cũng không ai bán, hic. Lần đầu tiên đi xin ăn trên mạng xã hội hu hu hu”.

Những dòng chia sẻ của mẹ bỉm sữa khiến fan vô cùng đồng cảm

Những chia sẻ này của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và thấu hiểu của đông đảo fan hâm mộ và cư dân mạng. Rất nhiều người đã nhanh chóng bình luận những địa chỉ có bán mặt hàng này để nữ ca sĩ có thể liên lạc và thỏa mãn ý nguyện.

Mẹ Bo - Hòa Minzy lên tiếng "cứu nguy" mẹ bé Moon

Thậm chí, Hòa Minzy cũng ngay lập tức lên tiếng sẽ làm bánh cho mẹ Moon ăn trong sự mừng vui của bao fan hâm mộ của cả hai. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng rất thương cảm cho Hạ Trâm bởi không may ở cữ đúng mùa cách ly và bị hạn chế nhiều thứ. Phụ nữ sau sinh vốn nhạy cảm và yếu đuối, bởi vậy đôi khi muốn đổi khẩu vị là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Hạ Trâm lại không được may mắn bởi đang trong những ngày giãn cách, số cửa hàng bán các loại bánh mì có thể sẽ bị hạn chế khiến cô nàng càng “thiếu thốn” hơn.

Dân mạng cũng nhanh chóng an ủi và ngỏ ý muốn mua bánh mì gửi tặng nữ ca sĩ

Tuy nhiên, chỉ sau khi đăng tải không lâu, rất nhiều fan hâm mộ yêu mến nữ ca sĩ đã “bắt sóng” và xin địa chỉ để có thể ngay lập tức gửi biếu cô nàng vài ổ bánh mì. Vậy mới thấy, trong mùa dịch này, điều sau cùng giúp con người vượt qua nghịch cảnh, sau cùng chính là những tình cảm thân thương, tốt đẹp.

Được biết, vừa qua, ngày 13/7, Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ đã đón chào sự ra đời của con đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Trong suốt quá trình đi sinh, Hạ Trâm luôn được ông xã cận kề và chăm chút, yêu thương. Hiện tại, nữ ca sĩ đang trong thời gian ở cữ tại nhà và sức khỏe đã hồi phục đáng kể. Bên cạnh đó, gia đình nữ ca sĩ cũng thực hiện nghiêm túc việc giãn cách theo chỉ thị 16.