date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái Võ Hạ Trâm tiếp tục gây sốt với loạt biểu cảm 'khó đỡ' khi chụp ảnh 'Đoàn kết' cùng mẹ

Đăng bởi Hải Yến - 09:27 16/08/2021

Những bức ảnh mới nhất của bé Moon và mẹ tiếp tục khiến dân mạng “đứng ngồi không yên” bởi loạt biểu cảm quá ư là ấn tượng.

Khác hoàn toàn với một số những nghệ sĩ kín tiếng của showbiz Việt, sau khi sinh, Võ Hạ Trâm khá thoải mái và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu, hài hước của con gái đầu lòng lên mạng xã hội. Đặc biệt, những biểu cảm cực “thương hiệu” của bé Moon liên tục khiến khán giả phải “phát cuồng” vì quá đáng yêu và hài hước.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Nhà anh trên đỉnh cheo leo đã đăng tải loạt ảnh mới chụp cùng ái nữ cùng dòng chia sẻ : “Album này mang tên “ MẸ CON ĐOÀN KẾT”. Mặc dù là ảnh chụp chung ha mẹ con nhưng những biểu cảm “khó đỡ” của bé Moon tiếp tục khiến khán giả “phát sốt” vì quá đáng yêu.

Trọn bộ album "biểu cảm khó đỡ" của ái nữ nhà Võ Hạ Trâm khi chụp ảnh cùng mẹ. Ảnh: FBNV

Dưới bài chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ, dân mạng đã rất hào hứng và thích thú trước những biểu cảm “khó đỡ” của bé Moon và để lại loat bình luận hài hước, xuýt xoa:

- “Trình độ quạo đạt chuẩn quá mẹ Trâm nghen”

- “Em muốn có Ba chụp nữa mà mẹ ko chịu nên em quậu á Mẹ”

- “Trời em bé Moon cưng muốn xỉu hông nè, chúc 2 mẹ con bé Moon luôn khỏe mạnh và vui vẻ nha”

Và dường như để “minh oan” cho loạt biểu cảm khó đỡ của ái nữ, Võ Hạ Trâm cũng không quên minh hoạt thêm ở phần bình luận: “Em Moon vậy thôi chứ em ít quạo lắm mọi người ơiiiii.

Em bé Moon khi được ba bế có vẻ "dịu hiền" hơn và không còn "quạu" nữa

Trước đó, con gái Võ Hạ Trâm cũng đã nhiều lần “giật spotlight” của ba mẹ vì những biểu cảm cực kì đối lập khi được ba và mẹ ẵm bồng khiến khán giả cũng phải “cười bò”. Theo đó khi ở bên bố, bé Moon có vẻ “ưng cái bụng hơn” nên rất “hợp tác và thư thái hơn. Còn ngược lại, khi ở bên mẹ thì bé có vẻ “dễ quạu” hơn.

Đặc biệt gần đây, sau những lần được mẹ Trâm ưu ái cho lên sóng cũng loạt biểu cảm khó đỡ, Moon còn được dự đoán sẽ là "thánh biểu cảm" mới của Vbiz khi loạt biểu cảm này liên tục khiến khán giả phải “phát sốt” và “đứng ngồi không yên”.