date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không phải hoạt động nghệ thuật, hóa ra đây mới là nghề nghiệp ‘mơ ước’ của MC Nguyên Khang

Đăng bởi Thư Thanh - 09:40 04/08/2021

Những tâm sự của anh chàng MC tài năng đang khiến khán giả vô cùng tò mò và thích thú

Nguyên Khang được biết đến như một chàng MC tài năng và được khán giả rất yêu mến qua kênh Xone FM, chương trình Nốt nhạc Vui, Cầu Vồng,... Đặc biệt, những năm gần đây, anh chàng đặc biệt gây ấn tượng ở những sân khấu lớn như Trò chơi âm nhạc, Nhân tố bí ẩn, Bước nhảy hoàn vũ, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, v.v…

Mới đây, MC Nguyên Khang đã có những tâm sự trải lòng về nghề nghiệp và ước mơ khiến nhiều người thích thú. Hoa ra, anh chàng lại từng có ước mơ và hoài bão lớn đến vậy. Những vì “dòng đời xô đẩy” mà anh chàng lại bén duyên với nghiệp sân khấu.

Tâm sự về nghề nghiệp "mơ ước" của Nguyên Khang đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả

Cụ thể, anh chàng chia sẻ: “Hồi nhỏ Khang đã từng ước mơ sau này sẽ làm Công An hoặc Bộ đội (chắc nhiều bạn cũng có ước mơ như Khang). Thế rồi, cuộc sống là đưa đẩy để Khang làm nghề nghệ thuật. Có đôi lúc được khoác lên mình bộ quân phục chỉ là để biểu diễn, nhưng quả thực thấy tự hào lắm, thấy trang trọng lắm!”

Kèm theo đó, anh chàng chia sẻ bức ảnh khoác lên mình bộ quân phục của Quân đội nhân dân Việt Nam vô cùng bảnh bao và chững chạc khiến nhiều người trầm trồ. Hóa ra, nếu không phải là một MC tài năng thì rất có thể, lực lượng vũ trang của nước nhà sẽ có một chàng quân nhân cực kỳ điển trai và đa tài.

Nếu không làm MC, có lẽ Nguyên Khang đã là một chàng quân nhân điển trai và đa tài

Công an và Quân đội - có lẽ sẽ là một trong những ước mơ hàng đầu của bao chàng trai, cô gái lứa tuổi thanh thiếu niên. Liệu còn gì tự hào hơn khi được khoác trên mình sắc phục của lực lượng vũ trang và góp chút sức lực nhỏ bé cho công cuộc giữ gìn và bảo vệ Tổ Quốc.

Dưới bài chia sẻ, rất nhiều người đã vô cùng bất ngờ với ước muốn của anh chàng. Và có lẽ sẽ nhiều người bất ngờ hơn khi biết Nguyên Khang vốn dĩ xuất thân từ ngành Vật Lý kỹ thuật chứ không phải được rèn rũa ở bất kỳ ngôi trường nghệ thuật nào.

Vậy mà khi bén duyên với hoạt động nghệ thuật, anh chàng vẫn gây dựng được ấn tượng và “thương hiệu riêng” của chính mình.

Thời gian gần đây, Nguyên Khang đang tất vật với công tác thiện nguyện cùng nhiều nghệ sĩ Việt khác

Những ngày tháng gần đây, MC Nguyên Khang và dàn sao Việt của làng giải trí nước nhà thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện để giúp đỡ bà con khó khăn tại các vùng dịch khiến người hâm mộ và khán giả trên khắp cả nước vô cùng cảm động.