date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link clip 12 phút của Hot Tiktoker Gấm Kami nghi bị lộ, thực hư câu chuyện ra sao?

Đăng bởi Hải Yến - 13:52 11/08/2021

Thông tin lan truyền về đoạn clip dài 12 phút được cho là của Hot TikToker Gấm Kami đang khiến dân mạng xôn xao, tò mò.

Trưa ngày 11/8, dân mạng được phen xôn xao, nhốn nháo khi thông tin về đoạn clip dài 12 phút xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội được cho là của Hot TikToker Gấm Kami. Ngay lập tức, loạt từ khóa như “link clip 12p gấm kami, link gấm kami, linh video gấm kami, link 12 phút gấm kami, link sex gấm kami,...” đồng loạt phủ sóng trên facebook và hàng hoạt hội nhóm “xin link”.

Loạt từ khóa liên quan đến việc Gấm Kai nghi lộ clip nóng đang "phủ sóng" trên mạng xã hội

Theo thông tin ban đầu, đoạn clip dài 12 phút xuất hiện trên mạng có “nữ chính” khá giống với vóc dáng, hình thể và khuôn mặt của Hot TikToker Gấm Kami. Nhiều người ngay lập tức cho rằng đó là cô nàng hot girl quen mặt của TikToker và đẩy thông tin lan tràn khắp các “mặt trận”.

Thông tin về đoạn clip 12 phút nghi là của Gấm Kami bắt nguồn từ một nhóm trên facebook với 200 nghìn thành viên.

Mới đầu, nó chỉ là thông tin đơn thuần trong một hội nhóm hơn 200 nghìn thành viên. Tuy nhiên sau đó, do được “xin link” quá ráo riết nên đã lan tỏa ra khắp mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao, tò mò.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức phản hồi rằng đó là “fake new”, tin giả bởi không có bất kỳ đoạn clip nào liên quan đến loạt từ khóa “link clip 12p gấm kami, link gấm kami, linh video gấm kami, link 12 phút gấm kami, link sex gấm kami,...” như các đặc điểm nhận dạng đã được dân mạng mô tả.

Nhiều người cho rằng đây là tin giả và không đúng sự thật 

Bởi vậy, thông tin Hot TikToker Gấm Kami bị lộ clip 12 phút thực sự chưa được xác thực và rất không đáng tin. Việc lan truyền thông tin bôi nhọ danh dự, đời tư của người khác như vậy là rất đáng lên án và cần có biện pháp mạnh tay để ngăn chặn kịp thời.