date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương miệt mài bơm Oxy miễn phí cho bà con bất chấp việc vỏ bình có thể 'một đi không trở lại'

Đăng bởi Hải Yến - 14:31 30/08/2021

Mới đây, Việt Hương vừa hé lộ điểm cung cấp Oxy miễn phí tiếp theo cho bà con tại Sài Gòn giữa cao điểm dịch bệnh hiện nay.

Thời gian gần đây, khi tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục gia tăng khiến số lượng ca bệnh nhiều lên nhanh chóng, Oxy đã trở thành “cứu cánh” sống còn cho rất nhiều người bệnh tại TP.HCM. Thế nhưng, việc tìm kiếm nguồn Oxy miễn phí và ổn định lại là vấn đề nan giải của khá nhiều người.

Những bình Oxy như thế này có thể cứu sống hàng ngàn bệnh nhân giữa đại dịch Covid-19 hiện nay

Nắm được tình hình đó, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã không ngần ngại, mua bình Oxy và luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ trường hợp nào cần. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn khẳng định đây hoàn toàn là Oxy miễn phí mà không mất bất cứ chi phí hay tiền đặt cọc nào như những tin đồn thất thiệt gần đây.

Chia sẻ của Việt Hương về điểm bơm bình oxy miễn phía mới

Vừa mới đây, nữ nghệ sĩ đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về điểm cung cấp Oxy miễn phí tại TP.HCM. Bất cứ ai cần cũng có thể đến đăng kí và nhận Oxy hoàn toàn miễn phí. Theo đó, Việt Hương viết: “Em chạy quá quên vụ ăn, sáng lo phun cái bình oxy kkkk. Thương lắm. Bình ko có lấy tiền đặt cọc. Miễn phí hoàn toàn ạ. Oxy bơm tại Vạn Phát quốc lộ 22 ạ”

Trước đó, do có nhiều trường hợp dùng bình oxy xong nhưng không trả lại vỏ bình dẫn đến khó có thể tái sử dụng và không thể tái cung cấp cho những người bệnh sau, danh hài Việt Hương đã lên tiếng mọi người hãy trả lại vỏ bình sau khi dùng xong.

Người dân tại TP.HCM có thể tới địa điểm Vạn Phát quốc lộ 22 để bơm bình oxy miễn phí hoặc mượn bình oxy mà không tốn bất cứ chi phí hay khoản đặt cọc nào

Và lần này, bất chấp tất cả, những tin đồn thất thiệt, những lời nói cay đắng và cả trường hợp buồn nhất là vỏ bình oxy có thể ‘một đi không trở lại”, Việt Hương vẫn tiếp tục bơm bình ox miễn phí tại điểm mới để có thể giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Việc làm đầy ý nghĩa này của Việt Hương nhận về hàng ngàn lời khen và cả những lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong nữ nghệ sĩ hãy luôn giữ gìn sức khỏe và vững tâm để có thể nối dài hành trình nhân ái, từ thiện của chính mình.