date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xin link clip 12 phút nghi là của Gấm Kami, dân mạng ‘nhận trái đắng’ vì … bị lừa

Đăng bởi Hải Yến - 14:49 11/08/2021

“Đổ xô” đi xin link clip 12 phút nghi là của Hot TikToker Gấm Kami, dân mạng bức xúc vô cùng vì chỉ toàn là “fake new”.

Mới đây, thông tin về đoạn clip dài hơn 10 phút được cho là của Hot TikToker Gấm Kami bị rò rỉ đang được dân mạng truyền tay nhau rầm rộ trên facebook. Theo đó, cô gái trong đoạn clip được “miêu tả” là có những đặc điểm rất giống với cô nàng hot girl. Dân mạng ngay sau đó đã “thổi bùng” cơn sốt xin link khiến “nhiều mặt trận” được phủ sóng toàn một cái tên “Gấm Kami”.

Gấm Kami đnag là cái tên "phủ sóng"MXH chiều ngày hôm nay 11/8

Và mặc dù đã gõ đúng từ khóa “ gấm kami link 12p, link clip gấm kami, gấm kami lộ link, gấm kai, link video 12p gấm kami, cách xem video gấm kami 12p,..” và thậm chí là vào tận từng “ngõ ngách” trong các hội nhóm để “xin link gấm kami” nhưng dường như cộng đồng mạng vẫn đang “cùng nhau nhận trái đắng”.

Trên thực tế, không có bất kì đoạn video “gấm kami 12p full HD” nào được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội tại thời điểm hiện tại. Theo thông tin ghi nhận, nữ chính trong đoạn video được cho là của Gấm Kami chỉ có đôi nét tương đồng chứ hoàn toàn không được khẳng định là hot tiktoker Bida.

Vẫn là những trò “add = link, ib = link”,... quen thuộc nhưng dường như vẫn rất nhiều người phải “ôm trái đắng”. Lợi dụng sự tò mò và mất cảnh giác của nhiều cư dân mạng, các đối tượng xấu, trục lợi cá nhân bằng các đường link độc hại và không có thật.

Vẫn tiếp tục là những chiêu "dắt mũi" quen thuộc xung quanh những vụ nghi lộ clip nóng

Cẩn thận hơn, trước những bình luận “câu dẫn” về “link clip 12p gấm kami, những người này còn cẩn thận chèn thêm một vài những câu mời chào kiểu: “full link clip 12p gấm kami nè, xem clip gấm kami 12p ở đây, clip gấm kami không che cho ae đây nhé,...” khiến nhiều người “nhẹ dạ” click ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

Và những cú click ấy, may mắn thì chỉ bị virus xâm nhập máy tính hoặc điện thoại. Còn “đen” hơn 1 chút thì “bay màu” ngay tài khoản facebook cá nhân kèm theo hàng tá thông tin, danh bạ, tin nhắn riêng tư cũng bị “bốc hơi” theo.

Chỉ cần nhấn vào những link "trông có vẻ uy tín" như thế này, tài khoản facebook sẽ "bay màu" trong 1 nốt nhạc.

Hiện tại, thông tin xung quanh vụ “clip gấm kami 12 phút” hoàn toàn chưa được xác thực. Bởi vậy, cộng động mạng cần hết sức “tỉnh táo” trước những trò câu view rẻ tiền của những người có ý đồ xấu hiện nay.

Về phía khổ chủ Gấm kami, cô nàng tuy chưa chính thức đính chính đoạn clip đó không phải của mình nhưng cũng rất hài hước khi lên facebook chủ động “xin link clip” của chính mình khiến nhiều người phì cười.