date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa tâm điểm ‘hứa hẹn’ ngày 15/9, từ khóa ‘Công Vinh Thủy Tiên đi sao kê’ lọt top tìm kiếm

Đăng bởi Thư Thanh - 11:59 15/09/2021

Từ khóa ‘Công Vinh Thủy Tiên’ đi sao kê có lẽ là cụm từ được tìm kiếm và mong chờ nhất trong ngày 15.9 hôm nay.

Có thể nói, chưa bao giờ showbiz Việt lại “rộn ràng” như thời điểm hiện tại. hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng trong giới nghệ sĩ đang từ chỗ tích cực kêu gọi quyên góp từ thiện lại bất ngờ điêu đứng vì chính những điều ấy. Những Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Việt Hương,... lần lượt là những nghệ sĩ đang khiến khán giả vô cùng thắc mắc và hoài nghi.

Chưa bao giờ, tần suất xuất hiện của cụm từ 'sao kê' lại dày đặc như bây giờ

Đối diện với làn sóng ‘yêu cầu sao kê’ gay gắt từ dư luận, mỗi người có một cách xử lý khác nhau. Tuy nhiên, đối với Thủy Tiên, cô dường như quá yếu đuối,mong manh và đánh mất hoàn toàn sự cứng rắn, mạnh mẽ trước đó mà cô đã thể hiện trong đợt cứu trợ vùng lũ miền trung năm ngoái. Trước những yêu cầu gay gắt và phẫn nộ từ dư luận, cô chỉ biết khóc. Còn ông xã cô, cựu tiền đạo Công Vinh thì ngược lại, anh là người đàn ông mạnh mẽ và đanh thép, luôn luôn bảo vệ vợ trong mọi hoàn cảnh.

Để chứng minh cho sự trong sạch của vợ mình, Công Vinh đã hẹn với toàn thể cộng đồng mạng sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê sau ngày 15.9 tới đây. Và hôm nay như đã hứa, toàn cõi mạng đang hồi hộp, “nén thở” mong ngóng sự kiện được chờ đợi nhất ngày: Công Vinh Thủy Tiên đi sao kê.

Công Vinh đã hẹn sau ngày 15/9 sẽ đi sao kê tại ngân hàng khiến nhiều người vô cùng mong đợi

Ngay giữa lúc được hàng ngàn người mong ngóng và chờ đợi, loạt từ khóa liên quan đến chuyến ‘sao kê định mệnh’ này của vợ chồng nữ ca sĩ đã nhanh chóng ‘lên thẳng’ hot search của ngày hôm nay. ‘Công Vinh Thủy Tiên đi sao kê, Công vinh đi sao kê 15/9, Công Vinh Thủy tiên đi sao kê ở đâu, ngân hàng sao kê cho Công Vinh Thủy Tiên’,... là những từ được tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, Công Vinh từng tuyên bố ‘xanh chín’ với cộng đồng mạng sẽ sao kê minh bạch ở ngân hàng để ‘người thật - việc thật’ chứ không chấp nhận hình thức sao kê như Trấn Thành và mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Phản ứng của cư dân mạng trước thời điểm Công Vinh Thủy Tiên đi sao kê

Tuy nhiên, về lời hứa hẹn đi sao kê của mình, cựu tiền đạo này cũng đã rất tinh tế khi tuyên bố sau ngày 15.9 sẽ thực hiện “nghĩa vụ” khiến nhiều người có thể bị “hớ”. Theo đó, rất có thể, sự kiện “Công Vinh Thủy Tiên” đi sao kê sẽ được diễn ra sau ngày 15/9 1 tuần, 1 tháng, 1 năm thậm chí vài năm,... không thể bị “trách cứ” vì vẫn “cứ là sau 15/9”. Do đó, nhiều người đang suy đoán, rất có thể, việc vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên đi sao kê sẽ còn rất lâu nữa mới có thể … xảy ra. Đây chỉ là cái cớ để trì hoãn sự minh bạch lại.

Hiện tại, sự kiện Công Vinh Thủy Tiên vẫn đang là tâm điểm chú ý của ngày 15/9 hôm nay.