date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường nhất quyết làm hành động này trong lúc bệnh tình Phi Nhung nguy kịch ngay trong đêm

Đăng bởi Hải Yến - 17:30 23/09/2021

Bệnh tình Phi Nhung nguy kịch ngay trong đêm dù điều trị tích cực hơn 1 tháng tại bệnh viện Chợ Rẫy đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Đêm ngày 22/9, thông tin về tình trạng thật sự của Phi Nhung được tiết lộ và đến sáng ngày 23/9, nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo lắng trước bệnh tình của nữ ca sĩ. Theo đó, tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đang bắt đầu trở nặng và dần biến chuyển nguy kịch nga trong đêm 22/9. Hàng loạt sao Việt vô cùng lo lắng và đồng loạt cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

Ngay sau khi thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung được tiết lộ, rất nhiều những tin đồn ác ý và hàng loạt tin giả về bệnh tình của nữ ca sĩ bất ngờ tràn lan trên mạng xã hội khiến người thân, bạn bè của nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. Thậm chí, cựu siêu mẫu Xuân Lan đã phải lên mạng cầu xin mọi người hãy ngưng chia sẻ những tin đồn thất thiệt để tránh gây thêm phiền não cho Phi Nhung và người thân của cô.

Giữa lúc bệnh tình giọng ca Bông Điên Điển trở nặng trong đêm, nhiều người rất tò mò và thắc về động thái của con nuôi Hồ Văn Cường. Kể từ thời điểm lùm xùm thiếu minh bạc tiền cát-xê giữa hai mẹ con thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận, nhiều người cho rằng tình cảm giữa hai mẹ con đã có phần bớt thân thiết so với trước đây.

Kể từ sau thời điểm lùm xùm 'ăn chặn tiefn cát-xê', nhiều người cho rằng tình cảm của hai mẹ con đã không còn thân thiết như trước

Hiện tại, trong thời điểm tình trạng của mẹ nuôi trở nặng, Hồ Văn Cường vẫn tạm thời giữa thái độ im lặng và không có biểu hiện hay chia sẻ gì trên các trang mạng xã hội. Trước đó, thời điểm Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 và phải chuyển viện do bệnh tình trở nặng, Hồ Văn Cường cũng không có chia sẻ hay động thái đặc biệt gì.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, việc thể hiện tình cảm và chia sẻ những tâm sự, ước nguyện trên mạng xã hội thực sự là điều sáo rỗng. Bởi vậy, tha vì công khai cầu nguyện cho mẹ nuôi trên mạng xã hội, Hồ Văn Cường có thể đã có những lựa chọn tinh tế hơn. Có thể đó là những lời cầu chúc cho mẹ nuôi từ tận đáy lòng và những giọt nước mắt nóng hỏi, bồn chồn lo lắng chỉ một mình Cường biết.

Sự im lặng của Hồ Văn Cường đang vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng

Mặc dù vậy, thái độ im lặng và “án binh bất động” của Hồ Văn Cường vẫn đang nhận về khá nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng giọng ca nhí có phần vô tâm và không biết thể hiện tình cảm cho những người thân yêu. Trong khi những người con nuôi khác liên tục cầu nguyện cho Phi Nhung thì lựa chọn ‘im lặng’ của Hồ Văn Cường dường như không được lòng khán giả tại thời điểm này.

Trên thực tế, nhiều người vẫn cho rằng sự im lặng này thực sự là một lựa chọn tinh tế

Được biết, hiện tại tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang chuyển biến rất xấu và cô đã yếu dần sau 2 ngày vừa qua. Trước đó, Phi Nhung cũng từng lâm vào tình trạng hiểm nghèo và phải can thiệp thở máy. Con gái Wendy đã phải “gạt nước mắt” ký giấy ủy quyền để Việt Hương toàn tâm lo cho Phi Nhung tại thời điểm hiện tại. Nhiều người hâm mộ và khán giả đang cầu nguyện, mong nữ ca sĩ sớm khỏe lại để tiếp tục con đường sự nghiệp và sớm được đoàn tụ cùng con gái nơi phương trời xa.