date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạng xã hội ‘nín thở’ đếm ngược đến ngày vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên ‘đi sao kê’

Đăng bởi Hải Yến - 16:34 12/09/2021

‘Nhớ mãi không quên’ dấu mốc 15.09 có hẹn ‘đi sao kê’ với vợ chồng cựu tiền đạo Lê Công Vinh, mạng xã hội đang hồi hộp đếm ngược từng ngày.

Từng được biết đến như là cặp đôi “Beck - Vic” của Việt Nam vì độ đẹp đôi và cực “hút” truyền thông, Công Vinh và Thủy Tiên đã vô cùng được khán giả và dư luận yêu mến. Sau những tháng ngày vướng tin đồn “yêu để PR”, cặp đôi đã từng bước chứng minh được tình yêu thực sự và chân thành dành cho nhau.

Thủy Tiên và Công Vinh từng rất được yêu mến vì chuyện tình đẹp và những cống hiến cho các hoạt động từ thiện

Bẵng đi nhiều năm, cặp đôi đã rời xa sự nghiệp của riêng mình để tạm vun vén hạnh phúc gia đình và tập trung cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện. Với bao nỗ lực và cống hiến không biết mệt mỏi, Thủy Tiên từng được coi là “cô tiên giữa đời thực” vì phủ sóng trên khắp các vùng miền khó khăn với hàng trăm hoạt động ý nghĩa.

Cô được báo đài, truyền thông tung hô và hết lời khen ngợi cho đến một ngày, mọi chuyện thay đổi đến “chóng mặt” và tất cả chỉ còn là dĩ vãng. Giữa tâm điểm cứu trợ muộn của danh hài Hoài Linh, Thủy Tiên bất ngờ vướng lùm xùm chưa minh bạch tiền từ thiện cứu trợ lũ lụt năm 2020 vì sao kê 178 tỷ chỉ bằng 1 tờ A4.

Sao kê 178 tỷ trên 1 tờ A4, Thủy Tiên từng khiến nhiều "cao thủ ngân hàng" phải "khóc thét"

Liên tiếp những tháng ngày sau đó, Thủy Tiên & Công Vinh tiếp tục bị tố nhiều vấn đề thiếu minh bạch khác và đỉnh điểm là bị cả cộng đồng mạng cùng nhiều khán giả yêu cầu sao kê rõ ràng số tiền 178 tỷ từ thiện đã nhận từ các mạnh thường quân.

Trước sức ép gay gắt và vô cùng lớn của dư luận, cộng thêm sự “điểm tên” của đài truyền hình Quốc gia, Thủy Tiên và Công Vinh đã quyết định sau ngày 15.9 tới đây sẽ chính thức tới ngân hàng sao kê để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Cựu tiền đạo của đội tuyển Quốc gia cũng cho biết vợ chồng anh không muốn sao kê online để mọi chuyện được “người thật việc thật”.

Công Vinh từng hùng hồn khẳng định sẽ đi sao kê tại ngân hàng sau ngày 15.9 để chứng minh cho sự minh bạch của cả hai vợ chồng

Hiện tại, đã rất gần tới mốc thời gian ngày 15.9, toàn mạng xã hội đang rất hồi hộp, chờ đón mong sẽ được nhận một câu trả lời thật rõ ràng và chính thức. Dù vậy, nhiều người cho rằng, rất có thể cộng đồng mạng sẽ phải tiếp tục “thất vọng” thêm một nữa vì Công Vinh chỉ hẹn sau ngày 15.9 chứ không hề có một mốc thời gian cụ thể. Sau 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm, vài năm cũng là sau chứ không định phải là 15.9.

Những dự đoán của cư dân mạng về "lời hẹn sao kê" của Công Vinh sau ngày 15.9

Trước đó, Thủy Tiên và Công Vinh từng khiến dư luận nhiều phen xôn xao bởi hàng loạt bằng chứng tố cáo ăn chặn tiền từ thiện “vô cùng thuyết phục”. Thậm chí, doanh nghiệp đá bóng từng hợp tác với Công Vinh cũng lên tiếng phủ nhận chuyện anh chàng góp vốn và đã dừng hợp tác từ lâu càng khiến dư luận xôn xao, tranh cãi.

Hy vọng rằng, sau ngày 15.9, mạng xã hội sẽ được “đi sao kê” cùng với vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên để mọi chuyện sớm được tỏ tường, trả lại sự minh bạch trong sạch cho những người làm từ thiện chính đáng.