date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung qua đời do Covid-19 hưởng dương 51 tuổi, fan hâm mộ bàng hoàng xót thương

Đăng bởi Hải Yến - 12:51 28/09/2021

Không ai có thể tin được trước thông tin Phi Nhung đã ra đi mãi mãi trong khi chỉ mới vài ngày trước, tình trạng của cô đã tốt lên rất nhiều.

Trưa ngày 28/9, mạng xã hội và fan hâm mộ ca sĩ Phi Nhung vô cùng đau xót trước thông tin cô đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Cố ca sĩ hưởng dương 51 tuổi và còn rất nhiều tâm nguyện chưa được hoàn thành.

Trước đó chỉ vài ngày, người thân, đại diện quản lý truyền thông và bạn bè, đồng nghiệp nữ ca sĩ vừa thông báo tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đã có tiến triển khởi sắc sau chuỗi những ngày kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Không những thế, trước khi qua đời, Phi Nhung từng nhiều lần bị đồn thổi qua đời và xuất hiện tràn lan tin giả khiến nhiều người bức xúc.

Trước khi qua đời, được biết cố ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TP.HCM. Cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vào đêm 26/8. Sau một tháng điều trị tích cực, dù đội ngũ y bác sĩ đã cố gắng hết sức cứu chữa nhưng Phi Nhung vẫn không vượt qua và đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay ngày 28/9.

Fan hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng bàng hoàng xót thương trước sự ra đi mát mát này. Trước đây, thời điểm Phi Nhung lâm trọng bệnh, nhiều người đã ngày đêm cầu nguyện, mong cho nữ ca sĩ sớm khỏi bệnh và được đoàn tụ với ra đình nhưng dường như may mắn đã không mỉm cười với cô.

Trước đó, tình trạng của nữ ca sĩ đã dần tốt lên

Tình hình dịch bệnh căng thẳng và bản thân vốn dĩ chưa được tiêm phòng Covid-19 khiến cho nguy cơ hồi phục của Phi Nhung gặp nhiều trở ngại và liên tục bị đe dọa. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung là mất mát và tổn thất lớn cho làng giải trí Việt. Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ đã vô cùng bàng hoàng và đau lòng nói lời tiễn biệt cố ca sĩ.

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1970 tại Pleiku. Cô sinh ra trong 1 gia đình không hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân lại có đam mê lớn đối với nghề ca hát. Sinh thời, ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng qua các bài hát như: Nhớ Mẹ Mồ Côi, Hoàng Hôn Màu Tím, Con Gái Của Mẹ, Bông Điên Điển,... Cô và Mạnh Quỳnh là đôi bạn song ca nổi tiếng, chiếm trọn thiện cảm trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Phi Nhung ra đĩ, những người con nuôi lần lượt chết lặng, khóc không thành tiếng

Cố ca sĩ có một cô con gái ruột tên Wendy Phạm đang làm y tá và sinh sống tại Mỹ, chân dung chồng của nữ ca sĩ vẫn rất bí ẩn suốt nhiều năm qua. Ngoài con ruột nay đã 29 tuổi, Phi Nhung còn có 23 người con nuôi, trong đó Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân,... được nữ ca sĩ giúp đỡ, tạo cơ hội để phát triển nghệ thuật và khá thành công.