date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Thâu tóm’ drama Huỳnh Lập - Hồng Tú: Từ phát ngôn gây sốc cho đến lộ tin nhắn ‘gạ tình’

Đăng bởi Hải Yến - 10:11 09/09/2021

Chỉ trong tích tắc, Huỳnh Lập - Hồng Tú bất ngờ trở thành cặp đôi được hàng triệu người biết đến chỉ vì loạt “phốt” nhạy cảm khiến ai cũng phải “muối mặt” thay.

Hồng Tú và Huỳnh Lập là cặp đôi nghệ sĩ trẻ khá nổi tiếng trong làng nghệ thuật hiện nay. Trải qua 12 năm gắn bó và đồng hành, cả hai đã trở nên quen thuộc qua những tiểu phẩm hài chế theo phong cách hiện đại từ thuở còn chung 1 “chiến tuyến” ở DamTV. Đặc biệt là Huỳnh Lập - gương mặt đã trở nên tên tuổi qua những MV parody như: Chầu hoan cua chống, Cô dâu 1.800 tuổi, Giọng hát thiệt, Bỗng dưng nổi loạn – hot boy muốn khóc...

Huỳnh Lập - Hồng Tú đã có 12 năm gắn bó bên nhau

Mới đây, cặp đôi này vừa ghi dấu ấn "vang dội" trong lòng khán giả bằng loạt drama liên hoàn khiến cộng đồng mạng bàng hoàng, xôn xao. Theo ghi nhận, tối ngày 8/9, giữa tâm điểm “sao kê” của giới nghệ sĩ, Hồng Tú - người yêu của Huỳnh Lập bất ngờ chia sẻ một bài viết bàn về chuyện lũ lụt ở miền Trung. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu này nghệ sĩ trẻ này không không có những bình luận “gây sốc”.

Cụ thể, Hồng Tú cho rằng “Nếu đợt lũ năm nay bà con miền Trung không được cứu trợ kịp thời bởi thiên tai thì chúng ta biết nguyên nhân từ đâu rồi phải không các bạn. Còn ai dám đứng ra để cứu trợ nữa. Đợt này yêu cầu bà P.H đích thân đi cứu trợ và những người đòi sao kê đi cùng nhé”.

Bên dưới bình luận này, bạn bè của Hồng Tú cũng nhanh chóng hưởng ứng nhiệt tình và ủng hộ quan điểm “không còn nghệ sĩ đi cứu trợ nữa” khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Trước sự phản ứng gay gắt và công kích của dư luận, Hồng Tú sau phút “vạ miệng” đã phải khóa facebook khiến dân mạng “tràn” sang “hỏi thăm” người yêu của anh - Huỳnh Lập bằng thái độ gay gắt không kém.

Giữa lúc phát ngôn gây sốc của Hồng Tú đang gây bão mạng xã hội thì một “phốt căng” nữa lại được “vén màn bí mật” khiến dân tình “ngã” từ sự bức xúc này sang phẫn nộ khác.


Một tài khoản facebook bất ngờ cho biết bị Huỳnh Lập - Hồng Tú "gạ tình" 

Theo đó, cặp đôi Huỳnh Lập - Hồng Tú bất ngờ bị tố nhắn tin “gạ tình” một thanh niên khác. Điều đáng chú ý là cả hai đều dùng những từ ngữ nhạy cảm và thô tục để nhắn tin qua lại, “gạ gẫm” chàng trai này qua nhà ngủ chung. Bên cạnh đó, một vài “nạn nhân” khác cũng lên tiếng cho biết mình đã từng “được” Huỳnh Lập nhắn tin quan tâm giống hệt như vậy, “không khác chút nào.”

Mặc dù ngay sau đó, chàng trai “bóc phốt” Huỳnh lập và Hồng Tú cũng bị “tố ngược” là ờm ờ và chẳng “khá khẩm hơn cặp đôi là bao nhưng đoạn tin nhắn 18+ gạ “qua nhà ngủ chung” ấy vẫn khiến cặp đôi đình đám showbiz Việt nhận hề hàng loạt chỉ trích.

Nhiều ý kiến cho rằng, du hướng tình dục và chuyện tình cảm đều là lựa chọn của mỗi người, thế nhưng việc nhắn tin “gạ gẫm” và duy trì mối quan hệ quá “open” là điều không lành mạnh và nên tiết chế tối đa.

Hiện tại, những phát ngôn gây sốc và đoạn tin nhắn 18+ của Huỳnh lập và Hồng Tú vẫn đang gây bão mạng xã hội và là chủ đề chính trong các cuộc tranh cãi gay gắt của của dư luận.