date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ full link ảnh nóng của giáo viên Vật lý Sơn La bị lộ: Lối thoát nào cho người phụ nữ đáng thương?

Đăng bởi Thư Thanh - 17:49 12/09/2021

Mặc dù chỉ là tai nạn trong lúc tập huấn trực tuyến, những bức ảnh nóng này vẫn được lan truyền khắp nơi khiến cư dân mạng vô cùng lo lắng cho nữ giáo viên này.

Mới đây, thông tin một giáo viên Vật Lý tại trường Trung học cơ sở Hua La tỉnh Sơn La bị đình chỉ công tác do để lộ ảnh nóng trong lúc tập huấn trực tuyến đang khiến nhiều người xôn xao, tranh cãi.

Theo đó, vụ việc đã xảy ra vào ngày 28/8. Trong khi đang tham gia buổi tập huấn trực tuyến về việc sử dụng sách giáo khoa lớp 6 cho năm học mới 2021-2022, một nữ giáo viên dạy vật lý của trường THCS Hua La đã vô tình để ảnh nóng nhạy cảm khiến nhiều người “đứng hình”.

Mặc dù đã kịp thời khắc phục ngay sau đó nhưng những tấm ảnh nóng của nữ giáo viên vật lý ở Sơn La này đã bị phát tán ra khắp mạng xã hội và trở thành “tâm điểm” của nhiều cuộc tranh cãi trong suốt 1 ngày qua.

Và mặc dù đã 1 ngày kể từ sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, “full link ảnh nóng giáo viên vật lý ở sơn la” vẫn là từ khóa “chiếm sóng” mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Mặc dù facebook hiện tại đã thắt chặt chế tài xử phạt các hành vi lan truyền hình ảnh, đường link nhạy cảm, cư dân mạng vẫn bất chấp “xin link” và share link gián tiếp qua các nền tảng khác.

Những bức ảnh nóng này liên tục bị phát tán trên các nền tảng mạng xã hội

Tính đến nay, sự việc “nữ giáo viên vật lý ở Sơn La bị lộ ảnh nóng khi tập huấn trực tuyến” đã đi quá xa và đang dần đặt ra những hệ lụy nghiêm trọng. Bên cạnh việc đặt ra những câu hỏi lớn cho việc học trực tuyến, nhiều người cũng tỏ ra vô cùng lo lắng cho nữ giáo viên này.

Khi mà những bức ảnh nóng của mình bị phát tán, chia sẻ và tràn lan trên mạng xã hội, liệu người phụ nữ đáng thương này có rơi vào trạng thái trầm cảm? Lo lắng, xấu hổ và ám ảnh. Không những thế, người thân bị ảnh hưởng, bản thân phải chịu điều tiếng và những lời công kích, miệt thị hay bình phẩm thô tục của “miệng lưỡi thiên hạ” rất có thể sẽ khiến người phụ nữ ấy có những quyết định không mấy tốt đẹp.

Nam sinh bị lộ cảnh mây mưa qua zoom từng bị trầm cảm vì phát tán đoạn clip nhạy cảm quá rộng rãi

Trước đó, trường hợp nam sinh từng bị lộ cảnh mây mưa cùng bạn gái ngay trong lúc học trực tuyến qua zoom cũng đã để lại những hệ lụy đáng buồn. Được biết,sau khi đoạn clip ghi lại cảnh 18+ ấy bị phát tán khắp cõi mạng, nam sinh này đã rơi vào trạng thái trầm cảm và liên tục lo lắng, suy nghĩ và bị ám ảnh, hoảng loạn tinh thần.

Hiện tại, nhiều người đang rất lo ngại nữ giáo viên bị lộ ảnh nóng ở Sơn La sẽ rơi vào tình trạng tương tự và kêu gọi mọi người hãy dừng phát tán những link ảnh nóng ấy. Tuy nhiên, dường như vẫn chưa thực sự có hiệu quả. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm và tò mò của một bộ phận không nhỏ cư dân mạng.