date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Song Hye Kyo luôn làm điều này vào sinh nhật Song Joong Ki, lại bảo không lưu luyến chồng cũ đi

Đăng bởi Minh Tú - 18:25 07/10/2022

Cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra một hành động trùng hợp của Song Hye Kyo vào ngày sinh nhật Song Joong Ki.

Dù đã ly hôn từ khá lâu, thế nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất Kbiz. Mọi động thái của hai ngôi sao này đều được dân tình đem ra mổ xẻ, so sánh. Mới đây, có cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra rằng Song Hye Kyo luôn đều đặn đăng một thứ vào ngày sinh nhật của Song Joong Ki.

chong-cu

Cụ thể, có cư dân mạng đã phát hiện ra rằng Song Hye Kyo luôn đăng mây trên Instagram cá nhân của mình vào ngày 19/9 hàng năm. Đặc biệt, ngày nữ diễn viên đăng ảnh mây cũng chính là sinh nhật của Song Joong Ki. Có ý kiến cho rằng đây là động thái cho thấy Song Hye Kyo vẫn còn rất lưu luyến mối tình với Song Joong Ki. Tuy nhiên, cũng có không ít fan của nữ diễn viên phản đối việc suy đoán của một bộ phận dân mạng.

chong-cu
chong-cu

Năm 2016, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng hợp tác trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời. Đều là những ngôi sao có ngoại hình đẹp, lại có màn tương tác cực ngọt vậy nên cặp đôi này nhanh chóng có lượng fan couple đông đảo. Sau khi đóng chung phim, Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố hẹn hò rồi kết hôn trong sự chúc phúc của fan. Đáng tiếc sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi lại “đường ai nấy đi” khiến nhiều người tiếc nuối.

chong-cu

- Song Hye Kyo luôn đăng ảnh mây vào ngày sinh nhật Song Joong Ki, này là đang luyến tiếc mối tình cũ đúng không?

- Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay thấy đáng tiếc quá, đây là cặp đôi tôi thấy đẹp nhất Kbiz luôn.

- Hai anh chị có thể quay lại với nhau được không, một chuyện tình đẹp vậy mà lại kết thúc quá chóng vánh.

- Biết đâu người ta có hàm ý khác thì sao, mấy ông bà fan couple đừng suy diễn lung tung nữa.

- Đăng thế này thể nào fan hai anh chị cũng có vài người vô kêu kiểu không liên quan, mắc mệt... rồi lại cãi nhau ỏm tỏi. Nên thôi những gì đẹp đẽ đối với bản thân thì nên giữ lại trong lòng đi.