date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin vui Vbiz: Á hậu Thúy Vân chính thức ấn định ngày về chung một nhà với bạn trai doanh nhân

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:56 25/06/2020

Theo chia sẻ của nàng Á hậu trên trang cá nhân, ngày 25/7 tới Thúy Vân sẽ chính thức tổ chức hôn lễ với bạn trai doanh nhân Nhật Vũ.

Sau một thời gian chính thức công khai bạn trai doanh nhân cũng như những hình ảnh cưới ngọt ngào, mới đây Á hậu Túy Vân đã đăng thông báo trên trang cá nhân về ngày cụ thể diễn ra lễ thành hôn.

 

Theo như chia sẻ của nàng hậu, cô sẽ chính thức về chung một nhà với bạn trai doanh nhân vào ngày 25/7 tới đây. Chia sẻ cảm xúc về ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết, cô hiện đang rất hồi hộp. Cô đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới mơ ước sắp sửa diễn ra sau nhiều ngày mong ngóng. 

 

Á hậu Thúy Vân ấn định ngày cưới với bạn trai doanh nhân
Theo như chia sẻ của nàng hậu, cô sẽ chính thức về chung một nhà với bạn trai doanh nhân vào ngày 25/7. 

 

Thúy Vân viết trên trang cá nhân như sau: "Ngày ấy cuối cùng cũng đã được ấn định rồi cả nhà ơi. Sau bao ngày chờ mong, Vân và anh Nhật rất hạnh phúc được thông báo ngày cưới chính thức đến mọi người, đó chính là ngày 25.07.2020. Vân đang rất hồi hộp và tất bật chuẩn bị cho đám cưới mơ ước của cuộc đời mình.

 

Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình".

 

Á hậu Thúy Vân ấn định ngày cưới với bạn trai doanh nhân

 

Á hậu Thúy Vân ấn định ngày cưới với bạn trai doanh nhân
Ảnh cưới được Thúy Vân chia sẻ trước đó. 

 

Sau khi đăng tải, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc phúc đến Á hậu Thúy Vân. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người luôn dõi theo cô trong suốt khoảng thời gian qua: "Vân rất cám ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi Vân, mọi người hãy luôn yêu mến và ủng hộ cô dâu Thuý Vân nhé! Yêu mọi người nhiều lắm". 

 

Những ngày gần đây, Á hậu Thúy Vân đang vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân trước thềm lễ cưới, tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa 1 lần lên tiếng xác nhận.

 

Á hậu Thúy Vân ấn định ngày cưới với bạn trai doanh nhân
Á hậu Thúy Vân đang vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng. 

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ