date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Angela Phương Trinh diện đồ táo bạo khoe body quyến rũ nào ngờ bị CĐM phản dame gay gắt

Đăng bởi Ann Ann - 13:00 13/05/2022

Khoe body quyến rũ tưởng chừng sẽ gây chú ý tuy nhiên Angela Phương Trinh đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Khác với thời điểm trước kia luôn theo phong cách quyến rũ với thân hình mảnh mai, yểu điệu thì gần đây Angela Phương Trinh lại có gu khá lạ. Dù khá bận rộn công việc nhưng cô luôn dành thời gian chăm sóc bản thân, đặc biệt là việc tập thể hình và ăn uống hàng ngày. 

Mới đây người đẹp đã gây chú ý khi mạnh dạn khoác lên mình bộ cánh trắng muốt khoe body, đặc biệt những đường xẻ táo bạo đã tạo nên điểm nhấn. Trước sự thay đổi này, nhiều người đã nức nở khen, tuy nhiên bên cạnh đó thì Angela Phương Trinh vẫn gặp phải nhiều ý kiến phản pháo trái chiều cho rằng diện mạo hiện tại đã làm cho cô mất đi sự điệu đà nữ tính của người phụ nữ, chính cơ bắp cuồn cuộn đã khiến cho cô trông mạnh mẽ, phong trần và trông hơi ‘quá khổ’ so với thân hình hiện tại. 

angela-phuong-trinh-2


angela-phuong-trinh-1
Angela PhươngTrinh khoe cơ bắp cuồn cuộn gặp phải nhiều ý kiến trái chiều

Ngay dưới bài viết, nhiều người đã để lại bình luận góp ý  trước diện mạo mới này:

 - Phụ nữ khỏe đẹp theo cách mềm mại nữ tính em ạ. Em tập vậy nhìn em mặc váy hở ra không đẹp! Chị rất ngưỡng mộ dáng người em như trước kia.

- Đẹp dịu dàng ko thích lại đi thích cuồn cuộn như đàn ông hay thiệt.

- Hết thuỳ mị mềm mại của 1 người phụ nữ, trông cứ kỳ kỳ sao á Phương Trinh. Quay lại như ngày xưa đi em ơi.

- Nhìn có đẹp gì đâu, vai u thịt bắp chẳng còn quyến rũ, như đàn ông lực điền thế này.

- Tập cho cơ thể săn chắc là đẹp rồi chứ thế này thì hơi quá nha chị đẹp.

angela-phuong-trinh-
angela-phuong-trinh-4
Phản ứng của dân tình trước diện mạo mới của Angela Phương Trinh

Trước những ồn ào, cô cũng cho biết quan điểm sống của bản thân, chỉ cần mình luôn vui vẻ, thoải mái, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình là ổn nhất, đặc biệt không vì những ánh nhìn của dư luận mà phải thay đổi và làm hài lòng tất cả:

“Đừng bao giờ bận tâm chiếm tình cảm người khác, mà chỉ nên bận tâm là mình có thương yêu người khác chân thành hay không , nghĩa là sống trên đời này đừng có đi tìm cách để cho người ta thương mình mà hãy tìm cách để mình thương người khác”.