Sài Gòn: Xe cắt tóc lưu động tiền tỷ phục vụ khách chỉ `đổi` lấy nụ cười

Chiếc xe ngày ngày lăn bánh trên những cung đường Sài Gòn, tìm đến nơi người dân có hoàn cảnh khó khăn để cắt tóc miễn phí. Thợ cắt tóc đều là những người lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tỉ mỉ, chu đáo...

Người đàn ông nghiện 'tút tát' xe đạp, dành hơn 8 năm chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo

Bất cứ lúc nào cũng có thể bắt gặp ông Giàu đang loay hoay, tỉ mỉ, cặm cụi sửa từng chiếc xe đạp cũ để tặng học sinh nghèo. Gần chục năm qua, công việc này đã trở thành niềm đam mê của người đàn ông U60 này.

Anh tài xế 'gàn dở' đêm nào cũng lòng vòng khắp Sài Gòn vá xe, đổ xăng miễn phí cho người dưng

Đã 2 năm qua, tối nào cũng vậy cứ sau 20h tối là anh Tùng lại xách xe máy chạy quanh những tuyến đường huyết mạch trong thành phố. Hễ gặp ai hết xăng, thủng lốp... anh đều vui vẻ giúp đỡ mà không lấy tiền.

Ấm lòng những hoàn cảnh khốn khó trong dịch COVID-19 được người dân cưu mang

Thời điểm dịch COVID-19 xảy ra cũng là lúc thể hiện rõ nhất nhân phẩm và tấm lòng từ bi của con người. Đúng tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nhiều số phận khó khăn do dịch bệnh đã được người dân cưu mang, giúp đỡ.

Ấm lòng mùa dịch COVID-19: Bà chủ trọ tốt bụng miễn phí 2 tháng thuê trọ cho gần 400 người

Giữa mùa dịch khó khăn, thất nghiệp trở thành gánh nặng của nhiều người, đặc biệt những người đang đi làm thuê phải ở trọ. Hiểu được điều này, chị Đoàn Thùy Dương quyết định miễn phí 2 tháng tiền phòng cho cả xóm.

Đọc 30s

Điểm nóng

Chính trị

Xã hội

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Đời sống

Kinh doanh

Phóng sự

Sống xanh

Cộng đồng thiện tâm

Multimedia